Dẫn giải các bị cáo về trại giam sau khi tòa tuyên án

TPO - Sáng 22/1, sau khi nghe tuyên án tại TAND TP Hà Nội, ông Đinh La Thăng cùng đồng phạm đã được đưa ra xe về trại giam.
Dẫn giải các bị cáo về trại giam sau khi tòa tuyên án ảnh 1 Bị cáo Trịnh Xuân Thanh tù chung thân về tội Tham ô và Cố ý làm trái
Dẫn giải các bị cáo về trại giam sau khi tòa tuyên án ảnh 2
Dẫn giải các bị cáo về trại giam sau khi tòa tuyên án ảnh 3 Bị cáo Nguyễn Anh Minh,  nguyên Phó tổng giám đốc PVC.
Dẫn giải các bị cáo về trại giam sau khi tòa tuyên án ảnh 4 Bị cáo Nguyễn Mạnh Tiến-nguyên Phó tổng giám đốc PVC 6 năm..
Dẫn giải các bị cáo về trại giam sau khi tòa tuyên án ảnh 5 Bị cáo Vũ Đức Thuận, nguyên Tổng giám đốc PVC.
Dẫn giải các bị cáo về trại giam sau khi tòa tuyên án ảnh 6
Dẫn giải các bị cáo về trại giam sau khi tòa tuyên án ảnh 7 Bị cáo Vũ Đức Thuận bị tuyên phạt 22 năm tù về tội Tham ô và Cố ý làm trái...
Dẫn giải các bị cáo về trại giam sau khi tòa tuyên án ảnh 8 Bị cáo Nguyễn Quốc Khánh, nguyên Phó tổng giám đốc PVN
Dẫn giải các bị cáo về trại giam sau khi tòa tuyên án ảnh 9 Ninh Văn Quỳnh (SN 1958, nguyên Trưởng ban Tài chính kế toán và Kiểm toán PVN) lĩnh 7 năm tù.
MỚI - NÓNG
Sản xuất nhà tiền chế và kết cấu thép tại KCN An Hạ (TPHCM) Ảnh: Đại Dương
TPHCM buộc phải dần mở cửa kinh tế
TP - Ngày 17/9, tại cuộc họp về kế hoạch phòng chống dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế sau dịch, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã thống nhất với các chuyên gia về thay đổi chiến lược phòng chống dịch và sớm mở cửa nền kinh tế và cho phép các hoạt động mưu sinh của người dân trong trạng thái bình thường mới.
Nhiều địa phương dự báo hụt thu ngân sách
Nhiều địa phương dự báo hụt thu ngân sách
TP - Hai địa phương luôn dẫn đầu về thu ngân sách là TPHCM và Hà Nội đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh với những đợt giãn cách xã hội kéo dài. Lãnh đạo TPHCM và Hà Nội đều dự báo khả năng thành phố “hụt” thu ngân sách năm 2021.

Có thể bạn quan tâm