Dàn chân dài ăn mặc hở hang dắt cua dạo phố

Trong những bộ trang phục hở hang, dàn chân dài ở Trung Quốc thi nhau dắt cua đi khắp phố phường.
Dàn chân dài ăn mặc hở hang dắt cua dạo phố ảnh 1

Nhắc tới Trung Quốc, người ta nghĩ ngay tới những trào lưu lạ đời khó ai tưởng tượng được. Cách đây không lâu, người ta thấy một bộ phận thanh thiếu niên Trung Quốc dắt bắp cải đi dạo ngoài phố. Trào lưu này đã khiến truyền thông trong và ngoài nước cảm thấy kỳ lạ và khó hiểu.

Dàn chân dài ăn mặc hở hang dắt cua dạo phố ảnh 2

Không chỉ dừng lại tại đó, mới đây tại con phố Sanlitun, Bắc Kinh hàng loạt mỹ nhân chân dài ăn mặc hở hang đã xuống phố và dắt cua đi dạo. Những cô gái xinh đẹp này xích cua lại như thú cưng và "dắt" đi dạo vòng quanh.

Dàn chân dài ăn mặc hở hang dắt cua dạo phố ảnh 3

Rất nhiều người cảm thấy kỳ lạ với trào lưu đặc biệt này những cô gái Bắc Kinh. Sau khi tìm hiểu, các phóng viên được biết những cô gái cố tình gây sự chú ý để quảng cáo cho hoạt động của nhà hàng tại khu vui chơi này.

Dàn chân dài ăn mặc hở hang dắt cua dạo phố ảnh 4

Theo họ, những khách hàng tới đây vui chơi sẽ được tặng kèm theo chiến lợi phẩm là những chú cua.

Dàn chân dài ăn mặc hở hang dắt cua dạo phố ảnh 5

Sanlitun Bar Street là một dãy phố với hàng loạt quán bar sầm uất nằm gần khu vực trung tâm thủ đô Bắc Kinh. Đây là điểm vui chơi nổi tiếng của đông đảo du khách nước ngoài đặc biệt vào buổi tối.

Theo An Du
Theo Trí Thức Trẻ
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
Hà Nội: Một quận có tới 12 trường ngoài công lập
TPO - Ở bậc THPT, Hà Nội hiện có hơn 100 trường tư thục. Trong đó, Quận Nam Từ Liêm có số lượng nhiều nhất với 12 trường. Mức học phí các trường từ 1,8 triệu đồng/ tháng đến gần 600 triệu đồng/ năm. Tuy nhiên, năm học 2024-2025, chỉ có 9 trường được Sở GD&ĐT Hà Nội giao chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10.