Đại úy Thái Ngô Hiếu được tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đại úy Thái Ngô Hiếu là một trong 12 gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2022 vừa được tỉnh Đoàn Đồng Nai tuyên dương

Ngày 22/6, Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức tuyên dương 12 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2022.

Các gương mặt trẻ được tuyên dương công tác ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, doanh nghiệp, công an, quân đội, thể thao, cán bộ Đoàn… Trong số đó có Đại úy Ngô Thái Hiếu công tác tại Đội PCCC - CNCH khu vực Trảng Bom (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Đồng Nai) người cứu được nhiều người đuối nước ở biển Vũng Tàu vào ngày 10/4.

Với thành tích này anh Ngô Thái Hiếu đã được thăng vượt cấp hàm từ Trung úy lên Đại úy và vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Dũng cảm.

Ngoài ra còn có VĐV Lương Đức Phước, người vừa giành tấm huy chương vàng cự ly 1.500m nam môn điền kinh tại SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5 vừa qua.

Đại úy Thái Ngô Hiếu được tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu ảnh 1

Đại úy Ngô Thái Hiếu được tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu

Gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai là phần thưởng cao quý của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai trao tặng cho các cá nhân là đoàn viên, thanh thiếu nhi nhằm mục đích biểu dương, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự xã hội, bảo vệ chủ quyền Tổ quốc và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội hoặc các hoạt động do Đoàn - Hội - Đội tổ chức.

MỚI - NÓNG