Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm đội hình Tiếp sức mùa thi tại Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoàn công tác T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN làm trưởng đoàn đã đến thăm các đội hình Tiếp sức mùa thi tại tỉnh Đồng Nai.

Ngày 18/6, đoàn công tác T.Ư Đoàn do anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN làm trưởng đoàn đã đến thăm các đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại tỉnh Đồng Nai.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm đội hình Tiếp sức mùa thi tại Đồng Nai ảnh 1

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết động viên tặng quà các đội hình "Tiếp sức mùa thi"

Cùng tham gia đoàn công tác có chị Hồ Hồng Nguyên, Quyền Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn và các anh, chị trong Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai.

Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho đội hình “Tiếp sức mùa thi” tại 2 điểm thi Tuyển sinh lớp 10, năm học 2022-2023. Gặp gỡ các bạn trẻ thanh niên tình nguyện, anh Nguyễn Minh Triết đã thăm hỏi, động viên các bạn đã và đang thực hiện giúp đỡ các thí sinh trong những ngày qua.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm đội hình Tiếp sức mùa thi tại Đồng Nai ảnh 2

Bàn phát nước cho thí sinh

Anh Nguyễn Minh Triết mong muốn các bạn tình nguyện viên tiếp tục phát huy sức trẻ, xung kích làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để giúp đỡ thí sinh và nhà trường có một kỳ thi an toàn, hiệu quả và tiếp tục tình nguyện tiếp sức cho kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như truyền đạt những kinh nghiệm quý báu cho các bạn trẻ khác.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết thăm đội hình Tiếp sức mùa thi tại Đồng Nai ảnh 3

Động viên các thí sinh tự tin vào phòng thi

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè do Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức nhằm hỗ trợ các thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT, năm học 2022 – 2023.

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” lần này có 37 đội hình được tổ chức tại 37 điểm thi với 555 tình nguyện viên tham gia. Tại các điểm thi, các tình nguyện viên phát nước, thước kẻ, bút bi, hỗ trợ giao thông, y tế và cổ vũ, động viên tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả tốt nhất.

MỚI - NÓNG