Đại bàng giương vuốt quắp gọn máy bay không người lái

Cảnh tượng đại bàng quắp máy bay không người lái trong huấn luyện quân sự Pháp được ghi lại qua ống kính của nhiếp ảnh gia Regis Duvignau.
Đại bàng giương vuốt quắp gọn máy bay không người lái ảnh 1 Đại bàng quắp thiết bị bay không người lái nằm trong kế hoạch huấn luyện quân sự tại căn cứ không quân Mont-de-Marsan, thuộc miền tây nam nước Pháp, Reuters hôm 10/2 đưa tin.
Đại bàng giương vuốt quắp gọn máy bay không người lái ảnh 2 Nhiếp ảnh gia của hãng tin Reuters Regis Duvignau chụp quá trình đại bàng dang đôi cánh và sử dụng móng vuốt quắp mục tiêu giả định là máy bay không người lái.
Đại bàng giương vuốt quắp gọn máy bay không người lái ảnh 3 Cận cảnh đại bàng quắp thành công máy bay không người lái.
Đại bàng giương vuốt quắp gọn máy bay không người lái ảnh 4 Đại bàng dang đôi cánh dũng mãnh trên không trong lúc quắp mục tiêu.
Đại bàng giương vuốt quắp gọn máy bay không người lái ảnh 5 Đại bàng dùng móng vuốt quắp chặt mục tiêu bay về.
Đại bàng giương vuốt quắp gọn máy bay không người lái ảnh 6 Những con đại bàng được huấn luyện chiến đấu với máy bay không người lái thuộc loài đại bàng vàng Aquila chrysaetos, một trong những loài chim săn mồi nổi tiếng ở Bắc bán cầu.
Đại bàng giương vuốt quắp gọn máy bay không người lái ảnh 7 Trong tự nhiên, đại bàng sử dụng tốc độ bay nhanh kết hợp với lực móng vuốt cực mạnh để quắp gọn con mồi.
Đại bàng giương vuốt quắp gọn máy bay không người lái ảnh 8 Huấn luyện viên đại bàng trong quân đội Pháp cho đại bàng đứng oai vệ trên tay trái.
Đại bàng giương vuốt quắp gọn máy bay không người lái ảnh 9 Đại bàng dang rộng đôi cánh trong lúc đứng trên tay huấn luyện viên.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Thiết kế cầu Trần Hưng Đạo (ảnh dưới) bị cho là cóp nhặt một vài chi tiết ở cây cầu tháp nổi tiếng của London, Anh

Tranh cãi về cầu Trần Hưng Đạo: Không có thứ kiến trúc gọi là 'xứ Đông Dương'

TP - Bản thiết kế Xứ Đông Dương của cầu Trần Hưng Đạo sau khi được hội đồng thẩm định phê duyệt và có “nguy cơ” được chọn thi công, làm dấy lên những cuộc tranh luận về kiến trúc rập khuôn, giả cổ và mang tính hình thức. TS.KTS Trần Quốc Bảo (Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) nhấn mạnh phong cách Đông Dương không thể áp dụng cho cầu.