Có 213 kết quả :

Hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot của Mỹ

Lầu Năm Góc sắp đưa binh lính Ukraine sang Mỹ huấn luyện

TPO - Lầu Năm Góc đã lên kế hoạch đưa binh lính Ukraine đến Mỹ để huấn luyện sử dụng hệ thống phòng thủ tên lửa Patriot, các quan chức Mỹ cho biết ngày 10/1. Đây được coi là phép thử mới nhất của chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden đối với ngưỡng mà Tổng thống Nga Vladimir Putin đặt ra cho sự can dự của phương Tây vào cuộc xung đột.
Tổng thống Lukashenko tiết lộ hợp tác quân sự Nga - Belarus

Tổng thống Lukashenko tiết lộ hợp tác quân sự Nga - Belarus

TPO - Các binh sĩ Nga và Belarus đang được huấn luyện để chiến đấu như một lực lượng thống nhất, Tổng thống Alexander Lukashenko cho biết trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với phương Tây về cuộc xung đột Ukraine. Ông đưa ra những bình luận của mình trong chuyến thăm Minsk của Bộ trưởng Quốc phòng Nga, ông Sergey Shoigu vào thứ Bảy.
Bộ đội Hải quân thao luyện giữ chủ quyền

Bộ đội Hải quân thao luyện giữ chủ quyền

TP - Tận mắt chứng kiến bộ đội Hải quân sử dụng các loại súng, pháo tiêu diệt mục tiêu ngay từ những loạt đạn đầu trong điều kiện trời mưa, sóng to, gió lớn, chúng tôi phần nào cảm nhận được sự khổ luyện và bản lĩnh của những người lính biển.
Hải quân Việt Nam bảo vệ Tổ quốc từ hướng biển

Hải quân Việt Nam bảo vệ Tổ quốc từ hướng biển

Ngày bầu cử Quốc hội và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, ngày hội non sông đang đến gần. Đây cũng là thời điểm các lực lượng vũ trang Việt Nam đẩy mạnh công tác huấn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ. Với lực lượng Hải quân, bảo vệ vững chắc Tổ quốc từ hướng biển là một trong những nhiệm vụ trọng yếu nhằm góp phần vào thành công chung cuộc bầu cử. Ghi nhận của VTV về công tác huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu của cán bộ chiến sĩ Vùng 4 Hải quân Nhân dân Việt Nam.
Các tàu Trung Quốc hiện diện ở đá Ba Ðầu ngày 7/3. Ảnh: AP

Việt Nam theo dõi sát diễn biến trên Biển Ðông

TP - Trước các diễn biến phức tạp ở Biển Ðông, quân đội Việt Nam duy trì các hoạt động huấn luyện, diễn tập để nâng cao năng lực nhằm mục tiêu sẵn sàng bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc.
Sinh viên được huấn luyện để sớm thành công

Sinh viên được huấn luyện để sớm thành công

Với Dynagen Initiative, sinh viên được tham gia hàng loạt tập huấn, tọa đàm được thiết kế chuyên biệt, để phát huy tối đa tiềm năng trong quá trình học tập và tìm kiếm việc làm. Trong buổi tập huấn thứ 3, DynaGen Initiative đã huy động được các huấn luyện viên tình nguyện từ Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đào tạo cho các bạn trẻ về các kỹ năng: khám phá bản thân, làm việc nhóm, quản lý thời gian và làm việc dưới áp lực cao.