‘Ngày hội bóng rổ High Hoop’ thu hút 650 học sinh thủ đô tham dự

0:00 / 0:00
0:00
Nhằm truyền cảm hứng sống lành mạnh, năng động cho cộng đồng thông qua niềm đam mê bóng rổ, CLB Sài Gòn Heat cùng các đơn vị liên quan vừa thực hiện chương trình "Ngày hội bóng rổ High Hoop" và hỗ trợ giảng dạy dành cho trẻ em từ độ tuổi từ 8 đến 13 tuổi tại Hà Nội.
‘Ngày hội bóng rổ High Hoop’ thu hút 650 học sinh thủ đô tham dự ảnh 1

Chương trình diễn ra tại trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN, thu hút hơn 650 em học sinh tham dự. Với nhiều hoạt động đào tạo và thực hành, vui chơi với bóng rổ, các em đã được trau dồi các kỹ năng chơi bóng rổ, giao lưu với các huấn luyện viên, cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các em còn được xem trực tiếp và học hỏi những kỹ năng chơi bóng rổ, giao lưu với các huấn luyện viên và cầu thủ xuất sắc của đội bóng rổ đương kim vô địch VBA 4 năm liên tiếp - Saigon Heat.

‘Ngày hội bóng rổ High Hoop’ thu hút 650 học sinh thủ đô tham dự ảnh 2

Trước đó, Ngày hội bóng rổ High Hoop cũng đã diễn ra sôi động với nhiều hoạt động thú vị tại TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của gần 600 em học sinh, Đà Nẵng với sự tham gia của gần 400 em học sinh và Vinh với hơn 300 em học sinh tham gia.

Với các lớp Hỗ trợ giảng dạy bóng rổ, Ban tổ chức đã phối hợp với các học viện bóng rổ ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vinh và Hà Nội sẽ chọn lựa mỗi lớp 20 em tại mỗi địa phương có giấc mơ theo đuổi môn bóng rổ để bồi dưỡng, cung cấp thêm những kỹ năng, chiến thuật trong thi đấu.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, đơn vị đồng tổ chức cho biết: “Bóng rổ không chỉ giúp các em rèn luyện kỹ năng, mà còn giúp họ xây dựng lòng tự tin và tinh thần đồng đội. Chúng tôi tin rằng việc đồng hành các hoạt động bóng rổ cho nhiều người không chỉ là một hành động đơn thuần vì cộng đồng, mà còn là một cam kết mạnh mẽ vì tương lai tốt đẹp hơn”.

MỚI - NÓNG