98's Basketball vô địch giải bóng rổ Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
Tối 4/6 tại Nhà thi đấu quận Sơn Trà, Đà Nẵng đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng rổ vô địch Đà Nẵng DBC by VNPAY 2023, với màn đăng quang xứng đáng của 98's Basketball.
98's Basketball vô địch giải bóng rổ Đà Nẵng ảnh 1

Trận chung kết giải bóng rổ vô địch Đà Nẵng DBC by VNPAY 2023 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn tại Nhà thi đấu quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Nửa đầu trận là chuỗi vào tay của các “xạ thủ” bên phía 98’s Basketball, châm ngòi với 3 pha 3pts liên tiếp của cầu thủ Lê Long Hải, tạo đủ vốn cho 98’s có thể dễ dàng triển khai thế trận.

Bên phía Friends khá loay hoay với giải pháp ghi điểm từ vòng ngoài, phần lớn những pha dứt điểm của Friends đều ở vị trí phía bên trong khu vực vòng 3 giây. Và trong một ngày thi đấu như "lên đồng", chức vô địch đã thuộc về 98’S Basketball với tỉ số chung cuộc 63 - 73. Với màn trình diễn vượt trội về chuyên môn, Võ Hoàng Thông cũng trở thành cầu thủ xuất sắc trận đấu.

Giải bóng rổ vô địch Đà Nẵng là một trong những giải đấu nằm trong hệ thống giải Vietnam Basketball Championship (VBC). Giải đấu được tổ chức với mục tiêu hướng tới tạo ra một sân chơi với mô hình tổ chức chuyên nghiệp cùng thể thức hoàn toàn mới nhằm lan tỏa văn hóa, lối sống bóng rổ đến với cộng đồng và công chúng. Với những thành công của giải đấu ban tổ chức sẽ có kế hoạch mở rộng mô hình này tới nhiều tỉnh thành trên toàn quốc để tạo sân chơi thể thao bổ ích này tới các bạn trẻ của Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
Tây Ban Nha thống trị các danh hiệu cá nhân của EURO 2024
TPO - Chiến thắng thuyết phục trước Anh tại chung kết EURO 2024 không chỉ giúp Tây Ban Nha trở thành kỷ lục gia châu Âu với 4 lần vô địch, họ còn áp đảo ở các giải thưởng cá nhân. Trong đêm đăng quang, ban tổ chức đã trao 2 giải thưởng cá nhân dành cho Lamine Yamal và Rodri.