Có 147 kết quả :

Chật vật qua công trường đường vành đai 2

Chật vật qua công trường đường vành đai 2

TPO - Công trường đường vành đai 2, đoạn qua phố Đại La - Minh Khai, đang trở thành một trong những điểm nghẽn về giao thông tại Hà Nội những ngày cuối năm, khi mà bất cứ thời điểm nào trong ngày, các phương tiện tham gia giao thông luôn phải đối diện với ách tắc và bụi bặm.
Từng góc nhỏ tại dự án Vinhomes Smart City là nỗ lực và công sức của rất nhiều công nhân

Công trường hoạt động xuyên đêm bất chấp Covid

Dịch Covid khiến nhiều hoạt động ngưng trệ, công việc của nhiều người bị ảnh hưởng, xáo trộn. Nhưng tại Hà Nội, vẫn có những công nhân nỗ lực tăng ca, sáng đèn xuyên đêm để hoàn thành công việc đúng tiến độ, đem lại niềm vui nhận nhà cho nhiều người dân.
Chủ tịch Hội cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim trao tặng biểu trưng cờ truyền thống cho các ban liên lạc đường 12B

Kỷ niệm 60 năm phá đá mở đường chiến lược 12B Hoà Bình

TPO - Trong dịp kỷ niệm 60 năm, 400 cựu TNXP từ các địa phương của Đội TNXP xây dựng xã hội chủ nghĩa mở đưởng chiến lược 12B Hoà Bình đã tề tựu tại mảnh đất từng một thời nổi tiếng "Yêu nhau cho thịt cho xôi, ghét nhau đưa đến Kim Bôi, Hạ Bì". Những mái đầu bạc phơ tay bắt mặt mừng gặp lại đồng đội, người trẻ nhất đã gần 80 tuổi.
Vị trí bốc xúc đất được cấp trên vỉa than

Công trường khai thác than trái phép: Chính quyền nói gì?

TP - “Không có việc than bị chở ra ngoài tiêu thụ, không có việc chính quyền tiếp tay cho doanh nghiệp khai thác than trái phép, không có lợi ích nhóm. Sau chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, chúng tôi thực hiện rất nghiêm túc và đang tính phương án hoàn nguyên môi trường” - Ông Triệu Ðức Hương Chủ tịch UBND huyện Hoành Bồ (Quảng Ninh) khẳng định với Tiền Phong.