Có 24 kết quả :

Khám sàng lọc miễn phí bệnh lý u sợi thần kinh

Khám sàng lọc miễn phí bệnh lý u sợi thần kinh

TPO - Để hỗ trợ người bệnh phát hiện điều trị u sợi thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy sẽ tổ chức khám sàng lọc cho bệnh nhân tại khu vực miền Nam, miền Trung. Chương trình kéo dài trong thời gian 1 năm, người bệnh sẽ được khám sàng lọc hoàn toàn miễn phí.
Nữ sinh tài năng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thần tượng Hoa hậu Khánh Vân

Nữ sinh tài năng Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thần tượng Hoa hậu Khánh Vân

TPO - Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà Hồng Ngát - sinh viên năm 2 khoa Công tác Xã hội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam- còn quan tâm tới các hoạt động vì cộng đồng. Ngay từ khi vào trường cô bạn đã “ghi dấu” khi nhận được học bổng Vừ A Dính với số điểm cao thứ 2 của khoa .
Nữ MC xinh đẹp trải lòng với sinh viên: “Đừng sợ sai, đừng sợ người khác cười!”

Nữ MC xinh đẹp trải lòng với sinh viên: “Đừng sợ sai, đừng sợ người khác cười!”

TPO - Nguyễn Thị Hải Âu- cựu sinh viên trường Đại học Công Đoàn, từng là một người rụt rè, không dám đứng trước đám đông. 9X hiện giữ vai trò MC, diễn viên, mẫu ảnh tại một công ty truyền thông. “Kết quả đó có được cũng là nhờ mình tham gia các hoạt động xã hội và quan trọng bạn ĐỪNG SỢ SAI” - 9X chia sẻ.
Các thành viên của Trung tâm Công tác xã hội tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giúp các em bệnh nhi quên đi nổi đau thể xác.

Mang tết đến với bệnh nhi ung bướu

TPO - Chiều 19/1, hàng trăm bệnh nhi ung bướu tại bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM đã được vui Tết cổ truyền sớm do Trung tâm Công tác xã hội (thuộc Thành Đoàn TPHCM) phối hợp với Sơn TOA Việt Nam tổ chức.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm Ngày công tác xã hội thế giới lần thứ 18

Gần 16 triệu người cần sự trợ giúp của công tác xã hội

TPO - Sáng 11/11, tại trường Đại học Công đoàn (Hà Nội), Quỹ nhi đồng Liên hợp quốc Unicef; Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội; trường ĐH Công đoàn; dự án hỗ trợ phát triển nghề công tác xã hội tại VN, tổ chức lễ kỷ niệm Ngày công tác xã hội thế giới lần thứ 18 với chủ đề: “Công tác xã hội VN – thách thức tính chuyên nghiệp trước nhu cầu hội nhập và phát triển”.  
Nhân viên CTXH đến với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vùng cao.

Người làm CTXH có phải là người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”?

TPO - Phát triển nghề công tác xã hội (CTXH) trong cộng đồng là một trong những giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề xã hội, trợ giúp các nhóm đối tượng yếu thế ngay tại địa bàn, góp phần bảo đảm an sinh xã hội. Do đó, để hướng tới chuyên nghiệp hóa nghề CTXH thì việc phát huy năng lực, vai trò của đội ngũ cộng tác viên là yêu cầu hết sức cần thiết.
10 tấm gương sáng về lao động, cống hiến

10 tấm gương sáng về lao động, cống hiến

TP - Mỗi người một hoàn cảnh và có cách đóng góp, cống hiến cho Hà Nội khác nhau. 10 công dân Thủ đô ưu tú được thành phố vinh danh trong ngày kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô thật sự là những tấm gương sáng trong lao động, sáng tạo...
Siêu mẫu Hà Anh nhận thêm chức mới

Siêu mẫu Hà Anh nhận thêm chức mới

TPO - Vừa qua, siêu mẫu Hà Anh chính thức được bổ nhiệm với vai trò Ủy viên Ban Chấp Hành Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam, cùng với những tên tuổi có tầm ảnh hưởng và đóng góp to lớn đối với sự phát triển của Việt Nam.