Có 327 kết quả :

Tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho học sinh lớp 6 trường THCS Lê Ngọc Hân (Hà Nội)

Hơn 6 triệu người đã có xác nhận hộ chiếu vắc xin

TP - Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) cho biết đến sáng 6/5, hơn 6 triệu người đã có xác nhận hộ chiếu vắc xin điện tử. Đây là chứng nhận tiêm chủng COVID-19 điện tử do các cơ sở tiêm chủng và Bộ Y tế kí số xác nhận dựa trên thông tin tiêm chủng COVID-19 của người dân.
Bà Lê Thị Thu Hằng

Bộ Ngoại giao trả lời về vụ bắt Cục trưởng Lãnh sự

TPO - Trả lời về vụ án điều tra Cục trưởng Lãnh sự và các cán bộ khác về tội “Nhận hối lộ” liên quan đến hoạt động đưa công dân về nước, đại diện Bộ Ngoại giao khẳng định chủ trương nhất quán của Bộ Ngoại giao là sai phạm đến đâu xử lý đến đó, không bao che, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai.
Chuyến bay thường lệ Mỹ về Việt Nam đắt khách

Chuyến bay thường lệ Mỹ về Việt Nam đắt khách

TPO - Hiện Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác thường lệ đường bay thẳng Việt - Mỹ, trước Tết Nguyên đán chỉ còn 1 chuyến khởi hành vào nửa đêm nay (30/1), cũng chỉ còn 1 ghế, phải tới mùng 2-3 Tết mới có các chuyến tiếp theo. Dù vé thương gia không rẻ, nhưng khách đi các chuyến bay thường lệ chỉ phải mất tiền vé nên rẻ hơn rất nhiều so với bay giải cứu hoặc bay trọn gói như trước.
Nhiều người dân tự đi xe máy từ các vùng dịch về quê. Ảnh Hoàng Mạnh Thắng

Hà Nội lên phương án cho người dân tự phát về từ các vùng dịch

TPO - Hà Nội yêu cầu chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã chủ động nắm chắc tình hình di biến động của dân cư trên địa bàn (đặc biệt đối với các quận, huyện, thị xã có các chốt kiểm soát dịch của thành phố) để có phương án bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19 đối với số công dân di chuyển từ vùng dịch về Hà Nội một cách tự phát, thực hiện chế độ báo cáo theo quy định.
Công dân Phú Yên được về quê nhờ những chuyến xe miễn phí.

Phú Yên đón gần 10.000 công dân về quê giữa 'bão dịch', Tây Ninh khôi phục lại sản xuất

TPO - UBND tỉnh Phú Yên đã tổ chức đón 16 chuyến xe (tính từ chuyến đầu tiên khởi hành vào ngày 26/7) với tổng cộng gần 10.000 công dân từ TPHCM và các tỉnh phía nam trở về quê an toàn và miễn phí. Trong khi đó, UBND tỉnh Tây Ninh cũng vừa ban hành Quyết định về phương án khôi phục sản xuất, trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đang hạ nhiệt.
Toàn cảnh cuộc tháo chạy khỏi Kabul khi Afghanistan thảm bại dưới tay Taliban

Toàn cảnh cuộc tháo chạy khỏi Kabul khi Afghanistan thảm bại dưới tay Taliban

TPO - Một máy bay của lực lượng Không quân Hoàng gia chở công dân Anh và các nhân viên đại sứ quán ở Kabul đã hạ cánh xuống căn cứ ở Oxfordshire (Anh). Một máy bay của chính phủ Đức chở 130 người sơ tán cũng đã hạ cánh xuống Frankfurt của Đức. Mỹ cho biết các chuyến bay quân sự của nước này đã giúp sơ tán tổng cộng 3.200 người khỏi Kabul.