Có 340 kết quả :

Bí thư Vĩnh Phúc công khai lịch tiếp công dân

Bí thư Vĩnh Phúc công khai lịch tiếp công dân

TPO - Thời gian tiếp công dân của Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Dương Văn An dự kiến vào ngày 25 hằng tháng. Trong trường hợp trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ hoặc Bí thư Tỉnh ủy đi công tác đột xuất thì bố trí vào ngày làm việc liền kề.
Hà Nội công khai cán bộ, công chức 'hành' dân

Hà Nội công khai cán bộ, công chức 'hành' dân

TPO - Thành phố cũng chỉ đạo tăng cường thanh tra, kiểm tra công vụ, kiểm tra cải cách hành chính, xử lý nghiêm và công bố công khai cán bộ, công chức, viên chức, cơ quan, đơn vị để xảy ra chậm trễ, gây phiền hà; kịp thời xử lý, ngăn chặn tình trạng công chức, viên chức đùn đẩy, né tránh, sợ trách nhiệm trong thực thi công vụ, nhiệm vụ...
Hà Nội: Xây dựng phần mềm quản lý đơn thư, công dân có thể theo dõi kết quả trực tuyến

Hà Nội: Xây dựng phần mềm quản lý đơn thư, công dân có thể theo dõi kết quả trực tuyến

TPO - Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Lê Hồng Sơn yêu cầu xây dựng hệ thống phần mềm quản lý đơn thư đảm bảo quá trình từ việc tiếp công dân, tiếp nhận, phân loại, xử lý đơn đến việc giải quyết, theo dõi, đôn đốc được thông suốt, trong đó công dân và cơ quan giám sát có thể truy cập và theo dõi, cập nhật kết quả giải quyết đơn theo hình thức trực tuyến.
Buộc công dân ra Công an phường xin giấy xác nhận cư trú là 'hành dân'

Buộc công dân ra Công an phường xin giấy xác nhận cư trú là 'hành dân'

Bộ Công an cho biết, Nghị định 104//2022/NĐ-CP ngày 21/12/2022 quy định rõ: Các bộ, ngành, địa phương đẩy nhanh xây dựng, hoàn thiện cơ sở dữ liệu chuyên ngành, hạ tầng hệ thống đảm bảo an ninh, an toàn về thông tin; phối hợp với Bộ Công an triển khai thực hiện các giải pháp kết nối, chia sẻ, khai thác dữ liệu với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư để ứng dụng giải quyết các thủ tục hành chính, thay cho yêu cầu phải xuất trình giấy tờ, tài liệu chứng minh về cư trú.
Tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho học sinh lớp 6 trường THCS Lê Ngọc Hân (Hà Nội)

Hơn 6 triệu người đã có xác nhận hộ chiếu vắc xin

TP - Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) cho biết đến sáng 6/5, hơn 6 triệu người đã có xác nhận hộ chiếu vắc xin điện tử. Đây là chứng nhận tiêm chủng COVID-19 điện tử do các cơ sở tiêm chủng và Bộ Y tế kí số xác nhận dựa trên thông tin tiêm chủng COVID-19 của người dân.
Bà Lê Thị Thu Hằng

Bộ Ngoại giao trả lời về vụ bắt Cục trưởng Lãnh sự

TPO - Trả lời về vụ án điều tra Cục trưởng Lãnh sự và các cán bộ khác về tội “Nhận hối lộ” liên quan đến hoạt động đưa công dân về nước, đại diện Bộ Ngoại giao khẳng định chủ trương nhất quán của Bộ Ngoại giao là sai phạm đến đâu xử lý đến đó, không bao che, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai.
Chuyến bay thường lệ Mỹ về Việt Nam đắt khách

Chuyến bay thường lệ Mỹ về Việt Nam đắt khách

TPO - Hiện Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác thường lệ đường bay thẳng Việt - Mỹ, trước Tết Nguyên đán chỉ còn 1 chuyến khởi hành vào nửa đêm nay (30/1), cũng chỉ còn 1 ghế, phải tới mùng 2-3 Tết mới có các chuyến tiếp theo. Dù vé thương gia không rẻ, nhưng khách đi các chuyến bay thường lệ chỉ phải mất tiền vé nên rẻ hơn rất nhiều so với bay giải cứu hoặc bay trọn gói như trước.