Có 37 kết quả :

Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.
Doanh nghiệp tự quyết định con dấu

Doanh nghiệp tự quyết định con dấu

TP - Ngày 26/11, Quốc hội biểu quyết thông qua dự án Luật Doanh nghiệp (sửa đổi). Luật quy định, doanh nghiệp (DN) có quyền quyết định về hình thức, số lượng và nội dung con dấu của DN theo quy định của pháp luật. Nội dung con dấu phải thể hiện những thông tin tên DN, mã số DN. 
Chiều 5/7, Cơ sở Photo vi tính Hoàng Mạnh (số 75, đường Bạch Liêu, TP Vinh) đang bị niêm phong, đóng cửa để phục vụ mở rộng điều tra. Ảnh: Đ.LAM

Phát hiện cơ sở photo làm giả con dấu công an

Ngày 5/7, Cơ quan công an TP Vinh (Nghệ An) đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Mạnh (38 tuổi, chủ Cơ sở Photo vi tính Hoàng Mạnh, trú phường Bến Thủy, TP Vinh) và Trần Viết Hóa (21 tuổi, quê huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) để mở rộng điều tra về hành vi làm giả tài liệu, con dấu của các cơ quan, tổ chức.
Nguyên giám đốc cuỗm con dấu bỏ trốn

Nguyên giám đốc cuỗm con dấu bỏ trốn

TP - Không được Hội đồng cổ đông bầu lại chức danh giám đốc, ông Nguyễn Bắc Nghĩa - nguyên giám đốc Công ty Cổ phần Đồng Trường Thọ đã cuỗm con dấu bỏ trốn, khiến hoạt động của công ty này bị ngưng trệ.
17 con dấu để triển khai một dự án xây dựng

17 con dấu để triển khai một dự án xây dựng

TP - Đó là con số trình tự, thủ tục hành chính để có thể triển khai xây dựng với một công trình, được công bố tại hội thảo Thời gian thực hiện dự án đầu tư xây dựng ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp diễn ra ngày 15-12 tại Hà Nội.