Có kết quả âm tính, nhiều người ở Bình Định được rời khu cách ly về đón Tết

Người dân đang được cách ly tại Trung đoàn Bộ bịnh 739. Ảnh: Trương Định
Người dân đang được cách ly tại Trung đoàn Bộ bịnh 739. Ảnh: Trương Định
TPO - Tất cả 374 ca ở Bình Định được lấy mẫu xét nghiệm vào ngày 10/2 đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2, nhiều người hôm nay được về nhà đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 cùng gia đình.

Sáng 11/2, ông Lê Quang Hùng - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định cho biết, tất cả 374 ca được lấy mẫu xét nghiệm vào ngày 10/2 đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2. Hiện, tỉnh này vẫn chưa phát hiện trường hợp nào nhiễm COVID-19.

Trong số các ca nói trên có rất nhiều trường hợp đang ở các khu cách ly tập trung của tỉnh Bình Định đã 2 lần thực hiện xét nghiệm có kết quả âm tính, hôm nay sẽ được về nhà đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19, hiện, tỉnh Bình Định vẫn đang tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly đối với người đến/về tỉnh này từ các địa phương đang có dịch như TP HCM, Hà Nội, Bình Dương, Gia Lai, Quảng Ninh, Hải Dương… theo danh sách được cập nhật vào tối 9/2.

Trong đó, tỉnh Bình Định thực hiện cách ly tập trung, cách ly tại nhà/nơi lưu trú đối với người đến/về tại một số khu vực của quận Gò Vấp, quận 1, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh, quận 12, quận Bình Tân, quận 10, quận Tân Phú, quận 3 và TP Thủ Đức thuộc TP HCM.

MỚI - NÓNG