Có 163 kết quả :

Tiếp sức chiến sĩ khoác áo blouse

Tiếp sức chiến sĩ khoác áo blouse

TP - COVID-19 đã hiện diện gần hai năm nay với 4 đợt dịch bùng lên trong nước, thế nhưng đối với các bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch, mọi việc vẫn như những ngày đầu, luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu.
Lao động thất nghiệp đồng loạt chuyển sang chạy xe ôm

Lao động thất nghiệp đồng loạt chuyển sang chạy xe ôm

TPO - Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam cho biết, tính đến ngày 26/2, gần 100% người lao động đã quay trở lại làm việc bình thường, trừ các địa phương, vùng, khu vực đang thực hiện cách ly vì dịch COVID-19. Tuy nhiên, có xu hướng người lao động chuyển sang làm việc tạm thời cho các doanh nghiệp dịch vụ công nghệ như Grab, Now, Gojek, Be, Vietgo...
Realme tổ chức “Cuộc đua đổi mới”, truyền thông điệp dám thay đổi và sống bứt phá

Realme tổ chức “Cuộc đua đổi mới”, truyền thông điệp dám thay đổi và sống bứt phá

Chắc hẳn một khi rơi vào cảnh "nhà tôi 3 đời ăn Tết chả có gì khác" thì bạn nào cũng hướng đến một mùa du Xuân vui bùng nổ với nhiều thay đổi. Realme dành hẳn cho bạn tổng quà tặng lên đến 50 triệu đồng, giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị, thay đổi mới mẻ hơn cho một năm 2021 nhiều hi vọng và thành công.
Làng Hà Đừng 1 từ trên cao khi đang được xây dựng

144 hộ nghèo người Ba Na có nhà mới đón Tết

TPO - 144 hộ dân người Ba Na hoàn cảnh khó khăn ở làng Hà Đừng 1 và Hà Đừng 2 (đều thuộc xã Đắk Rong, huyện Kbang, Gia Lai) rất phấn khởi vì vừa được nhận những căn nhà mới khang trang, sạch đẹp đón năm mới Canh Tý 2020.
Nhiều cụ già đón Tết tại Trung tâm dưỡng lão

Tết ấm cúng của các cụ ông, cụ bà tại Trung tâm dưỡng lão

TPO - “Người già thường sợ cô đơn, nên mỗi độ Tết đến xuân về, các nhân viên Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng thường sắm sửa những cành đào thật đẹp, trang trí các căn phòng thêm ấm cúng, biểu diễn văn nghệ giống với không khí Tết gia đình”, đại diện Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng chia sẻ.
Miền Bắc đón Tết trong mưa rét

Miền Bắc đón Tết trong mưa rét

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày mai (19/1) ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa nhỏ. Trong 1-2 ngày tới ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét, riêng phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa ngày mai trời rét đậm.
Đừng chỉ đón tết, hãy trải nghiệm tết

Đừng chỉ đón tết, hãy trải nghiệm tết

Những ngày Tết xưa, người thân trong gia đình gắn kết với nhau qua những đêm ngồi canh nồi bánh chưng thơm nức hay bà con kết nối tình làng nghĩa xóm bằng những cái cụng ly rôm rả mừng tất niên. Nhưng Tết bây giờ, những kết nối tình người đó được thay bằng “phương tiện” khác, hiện đại hơn và ....tiện lợi hơn rất nhiều.