Có 1301 kết quả :

Thâm nhập thủ phủ thịt thú rừng Gia Lai

Thâm nhập thủ phủ thịt thú rừng Gia Lai

TP - “Heo này tôi lấy từ Campuchia giá 250.000 đồng/kg, giờ bán lại 280.000 đồng/kg”, bà chủ một quán ăn cạnh Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh, huyện Đức Cơ (Gia Lai) nói. Sợ khách nghi là heo rừng nuôi, bà này liến thoắng: “Chỉ có heo rừng thật da mới dày và lông dài ngoằng như này. Heo ở đây người ta bẫy, bắn ở Campuchia đưa về đó”.
Vụ thất thoát 1,5 tỷ đồng ở Sở Nội vụ Gia Lai: Công tác tự kiểm tra không quyết liệt

Vụ thất thoát 1,5 tỷ đồng ở Sở Nội vụ Gia Lai: Công tác tự kiểm tra không quyết liệt

TPO - “Nếu thủ trưởng Sở Nội vụ tự kiểm tra, chấn chỉnh ngay từ đầu thì sai phạm đã không đến mức như thế này (thất thoát 1,5 tỷ đồng - PV). Có phải vì nể nang, thiếu trách nhiệm… Vậy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu ở đâu?”, ông Rah Lan Chung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, kiêm Trưởng ban Nội chính Gia Lai “điểm” về vụ việc sai phạm diễn ra ở Sở Nội vụ Gia Lai.
Bà Bùi Thị Nguyên Sáng, nguyên Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện Ia Grai bị Công an tỉnh bắt giữ

Hàng chục hộ dân ngủ dậy bỗng… mất đất

TP - Đó là tình cảnh trớ trêu của gần 20 hộ dân làng Orê 1 và Orê 2, xã Ia Grăng, huyện Ia Grai, Gia Lai. Khoảng 30 ha đất rẫy của đồng bào dân tộc thiểu số bỗng được cấp sổ đỏ cho những người xa lạ. Chỉ đến khi công an vào cuộc, chiêu trò của kẻ gian mới bị lật tẩy.
Cán bộ Xã Đoàn đến nhận gà chở về cho các em nhỏ

Đàn gà giúp em đến trường

TP - 25 chuồng gà được tặng cho 25 em nhỏ ở huyện Kbang (Gia Lai) mồ côi do bố hoặc mẹ mất sớm, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để tạo sinh kế, vượt khó vươn lên trong học tập.
Bản tin Hình sự: Khẩn cấp điều tra, truy bắt đối tượng giết người ở Gia Lai

Bản tin Hình sự: Khẩn cấp điều tra, truy bắt đối tượng giết người ở Gia Lai

TPO - TIN NÓNG ngày 23/11: Truy nã một giám đốc trong vụ hỗn chiến ở Đồ Sơn khiến 5 người thương vong; Giả vờ mua bán đất để đánh tráo sổ đỏ, lừa đảo hơn 15 tỷ đồng; Lộ diện ‘quân xanh, quân đỏ’ ở gói thầu vật tư y tế bị thổi giá; Khẩn cấp điều tra, truy bắt đối tượng giết người ở Gia Lai...