Cơ hội học tiếng Anh miễn phí với giáo viên nước ngoài

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thiếu niên Việt Nam toàn quốc đăng ký tham gia sân chơi chương trình “Thiếu niên Việt Nam tỏa sáng” sẽ được nhận một buổi học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến trong vòng 50 phút cùng giáo viên nước ngoài.

Sân chơi “Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu” do Hội đồng Đội T.Ư chỉ đạo Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Anh ngữ OKO tổ chức.

Chương trình nhằm cụ thể hóa Đề án "Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021 - 2030” và Đề án “Nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh thiếu nhi Việt Nam giai đoạn 2022 - 2030” của Thủ tướng Chính phủ.

Sân chơi nhằm tạo môi trường nâng cao kiến thức, khả năng sử dụng ngoại ngữ, phát triển các kỹ năng mềm cần thiết, cũng như rèn luyện thể chất khỏe mạnh cho đội viên, thiếu niên.

Đồng thời, qua sân chơi tăng cường sự phối hợp của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh với gia đình, nhà trường và xã hội nhằm hỗ trợ, đồng hành, tạo môi trường để các em thiếu niên thi đua học tập, rèn luyện bản thân, tích cực hội nhập để vươn tới trở thành công dân toàn cầu.

Cơ hội học tiếng Anh miễn phí với giáo viên nước ngoài ảnh 1

Đội viên, thiếu niên tham gia sân chơi "“Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu”

Theo đó, sân “Thiếu niên Việt Nam - Công dân toàn cầu” triển khai chương trình quà tặng “Thiếu niên Việt Nam tỏa sáng”, mỗi thiếu niên sẽ được nhận một buổi học giao tiếp tiếng Anh trực tuyến trong vòng 50 phút cùng giáo viên nước ngoài.

Các em sẽ được học giao tiếp tiếng Anh với đa dạng chủ đề học hấp dẫn được chính các em tự chọn, cùng sự dẫn dắt và tương tác cởi mở của các giáo viên Philippines nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Các lớp học được cá nhân hóa theo năng lực, lứa tuổi. Các em cũng có thể chủ động lựa chọn giờ học phù hợp với lịch trình cá nhân và học cùng bạn học từ nhiều vùng miền khác nhau.

Quà tặng “Thiếu niên Việt Nam tỏa sáng” dành cho các em đội viên, thiếu niên có đội tuổi từ 11 đến 15 tuổi đang học tập tại các trường THCS hoặc bậc THCS các trường liên cấp trên cả nước. Để nhận quà tặng, mỗi em gửi một đoạn văn ngắn chia sẻ hiểu biết của bản thân về công dân toàn cầu tại địa chỉ https://sanchoicongdantoancau.com.

MỚI - NÓNG