Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế

TPO - Thảo Phương và bạn trai người Hàn vừa chia sẻ những hình ảnh du lịch ở Huế đầy lãng mạn và thơ mộng, thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Cả hai tự dựng máy căn chỉnh góc và chụp.

Quen nhau bên Hàn trong quá trình trao đổi ngôn ngữ, vì xác định tương lai đi cùng nhau nên Thảo Phương và bạn trai cùng về Việt Nam làm việc, công việc của muốn hướng tới lâu dài tại Việt Nam.

Năm nay cũng là cái Tết thứ 2 Phương và người yêu ở Việt Nam. Bình thường anh chàng theo Phương về quê ăn Tết cùng gia đình bạn gái, năm nay do dịch bùng phát nên cả hai không về quê được.

Cả hai đều có sở thích đi du lịch đây đó. Nhưng chủ yếu vội đi rồi vội về do tính chất công việc bận rộn của bạn trai Phương chỉ nghỉ được chủ nhật. Dù vậy, từ trước đến nay, bận đến mấy, cuối tuần chàng trai người Hàn cũng dành thời gian cho bạn gái, không đi du lịch được thì cũng ra ngoài hẹn hò, hoặc đôi khi chỉ là đi xe máy lượn một vòng Hồ Tây.
 
Cô gái 9x cho biết: "Những buổi hẹn hò, những chuyến đi chơi giúp chúng mình gắn kết hơn, từ đó ngày càng dành thời gian cho nhau nhiều hơn.Hai đứa mình đều thích đi du lịch đến những nơi không quá tấp nập, xa hoa. Vì thế đợt du lịch này đem lại cho bọn mình rất nhiều kỷ niệm đẹp. Bạn trai mình cả năm mới có kỳ nghỉ thế này, nên bọn mình quyết định tự lái xe “phượt” từ Hà Nội vào Huế.

Lần đầu tiên cùng nhau lái xe đi xa đến vậy, đến được nhiều nơi với nhiều cảm xúc khác nhau. Đi đến đâu bọn mình cũng lưu lại những khoảnh khắc của hai đứa qua những bức ảnh tự chụp. Người yêu biết mình thích chụp ảnh nên cũng hợp tác lắm, lái xe cả ngày mệt đến đâu vẫn luôn vui vẻ cùng mình chụp lưu lại những bức ảnh kỷ niệm. Lý do có bộ ảnh đẹp tại Đại nội Huế cũng là nhờ được anh người yêu cưng chiều."

Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 1 Những thước ảnh đẹp như mơ
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 2 Màu ảnh lãng mạn đậm chất cổ điển như một cuốn phim quay chậm.

Thảo Phương cho biết hầu hết những bức ảnh này đều là do cặp đôi tự dựng máy, hoặc đến chỗ đông người nhờ họ bấm giúp, trước đó đã căn chỉnh góc. Khi đến Huế, cũng dịp lễ Tết và tránh dịch bệnh nên bọn mình hạn chế tiếp xúc với người khác, không gian rất rộng nên 100% tự dựng máy chụp, không làm phiền đến ai và cũng giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 3 Thảo Phương sinh năm 1998 còn bạn trai sinh năm 1991 hiện làm tại một công ty thực phẩm Hàn Quốc.

Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 4 Cô bạn mặc áo dài xanh nền nã
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 5
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 6
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 7 Trên một diễn đàn về du lịch, cặp đôi nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng về bộ ảnh đẹp, tự nhiên trước ống kính.
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 8
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 9
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 10

Những ngày Tết vừa qua, cặp đôi cùng nhau đi được nhiều địa điểm đẹp ở Huế, Đà Nẵng... như đầm Lập An, làng hương Thủy Xuân, Đồi cát Quang Phú - Đồng Hới, Quảng Bình, sông Chày - hang Tối, biển Cửa Lò...

Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 11
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 12
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 13
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 14
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 15
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 16
Cô gái Việt dẫn bạn trai Hàn ngắm cảnh đẹp nao lòng ở Huế ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam phát biểu tại Hội nghị.

Cử tri tín nhiệm 100% giới thiệu Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương ứng cử ĐBQH

TPO - Tại Hội nghị lấy phiếu nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư, Phó Chủ nhiệm thường trực Uỷ ban Quốc gia về Thanh niên Việt Nam được 100% cử tri tham dự biểu quyết thống nhất giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp… Ảnh: G.T

Hàng chục đội hình góp sức trong Tháng Thanh niên 2021

TPO - Trong Tháng Thanh niên năm 2021, Thành Đoàn Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc triển khai hàng chục đội hình thanh niên tình nguyện (TNTN) để góp sức trong các hoạt động xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, cải cách thủ tục hành chính, hỗ trợ lập nghiệp, khởi nghiệp…
Nguyễn Đức Thành chia sẻ cách trồng các loại cây ăn trái

Chàng trai đưa miệt vườn lên cao nguyên

TP - 23 tuổi, chàng trai Nguyễn Đức Thành (trú tại xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) thu nhập khoảng 700 triệu đồng/năm. Trong đó, lợi nhuận chủ yếu từ 3ha trồng cây ăn trái, 6 ao nuôi tôm càng xanh và các loại cá.
ĐVTN Quân đội hiến máu cứu người trong Tháng Thanh niên 2021. Ảnh: Nguyễn Minh

Tuổi trẻ Quân đội với chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021

TPO - Thượng tá Nguyễn Đức Cương, Phó trưởng Ban Thanh niên Quân đội cho biết, trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2021, tuổi trẻ Quân đội sẽ tập trung đội tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chỗ, như xây dựng đơn vị sáng - xanh - sạch - đẹp, tình nguyện thực hiện khâu khó, mặt khó, khâu yếu, mặt yếu, việc mới của đơn vị.