Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật

TPO - Huỳnh Khang đã "thổi hồn" cho những viên gạch Lego xinh xắn thành mâm cỗ Tết Việt truyền thống "gây sốt" cộng đồng mạng.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 1 Mới đây, công ty đồ chơi xây dựng nổi tiếng Lego, có trụ sở tại Đan Mạch, đã chia sẻ những hình ảnh về "mâm cỗ Tết" đẹp mắt trên trang fanpage của họ, Kèm theo đó là dòng chú thích: "Những món ăn Tết Việt này làm tôi thèm ghê". Ngoài ra, trang này còn đính kèm hashtag #BuildOfTheWeek để vinh danh tác giả.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 2 Tác giả của những "món ăn" bằng Lego này là Huỳnh Khang, chàng trai sinh năm 1990 ở TP. HCM,  hiện là designer tự do trong mảng sự kiện.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 3  Đây là những hình ảnh trong BST "Ăn Tết" của Khang, được sáng tạo từ những viên gạch Lego nổi tiếng.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 4 Ngày Tết không thể thiếu bánh chưng xanh...
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 5 Mâm cỗ Tết gồm những món đặc trưng miền Nam như bánh chưng, bánh Tét, thịt kho hột vịt, khổ qua dồn thịt...
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 6
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 7 Nhìn hình ảnh cũng đủ tưởng tượng vị thơm ngon cay cay của món thịt kho!
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 8 Bộ ảnh được dân mạng dành nhiều lời khen ngợi: "Quá đẹp, sinh động, thật tuyệt vời!"

Huỳnh Khang cho biết chơi lego sẽ luyện tập được khả năng sáng tạo, tập trung, nhạy bén, kiên nhẫn cũng như thẩm mỹ... Cậu bạn chơi lego từ nhỏ, sau này chơi trở lại từ năm 2018 và thực sự đam mê hơn. Ngoài ra, Khang cũng chơi graffiti khoảng 15 năm nay.

Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 9
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 10 Cây mai Tết dáng bonsai sống động.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 11 Khang và những người bạn set up chụp ảnh cho những tác phẩm lego.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 12 Khang đã làm nhiều mô hình bằng lego rất đẹp mắt.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 13
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm

Anh Nguyễn Ngọc Lương tặng quà lưu niệm cho Bà Sharon Maree Kane tại buổi tiếp.

Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em

TPO - Thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề của trẻ em; hỗ trợ phát triển sức khỏe thanh thiếu niên Việt Nam; hỗ trợ thanh niên di cư và công nhân, lao động trẻ thông qua ứng dụng hành trình an toàn... Đó là những vấn đề T.Ư Đoàn đề nghị Tổ chức Plan International tại Việt Nam tiếp tục quan tâm, ưu tiên phối hợp triển khai thời gian tới.
ÐVTN tham gia hỗ trợ tháo dỡ ngôi nhà cũ đã xuống cấp của gia đình em Ðinh Huy (thôn Ka La, xã Sơn Linh, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi)

Khởi công 5 ngôi nhà hạnh phúc tặng trẻ khó khăn

TP - Ngày 11/4, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - T.Ư Đoàn và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi tổ chức “Ngày làm việc tốt”, trao tặng 5 Ngôi nhà hạnh phúc cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Ngãi với tổng kinh phí 360 triệu đồng.
Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

Chàng trai mê khoa học khi mới lên 2, không dùng mạng xã hội và con đường thành tỉ phú

TPO - Mới hai tuổi, Austin Russell đã thể hiện sự hứng thú với khoa học – công nghệ, thậm chí thuộc lòng bảng tuần hoàn. Với tài sản trị giá 2,4 tỉ đô la và xếp thứ 1299 trong số những người giàu nhất thế giới, chàng trai 26 tuổi vừa được tạp chí Forbes bình chọn là tỉ phú tự thân trẻ nhất.