Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật

TPO - Huỳnh Khang đã "thổi hồn" cho những viên gạch Lego xinh xắn thành mâm cỗ Tết Việt truyền thống "gây sốt" cộng đồng mạng.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 1 Mới đây, công ty đồ chơi xây dựng nổi tiếng Lego, có trụ sở tại Đan Mạch, đã chia sẻ những hình ảnh về "mâm cỗ Tết" đẹp mắt trên trang fanpage của họ, Kèm theo đó là dòng chú thích: "Những món ăn Tết Việt này làm tôi thèm ghê". Ngoài ra, trang này còn đính kèm hashtag #BuildOfTheWeek để vinh danh tác giả.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 2 Tác giả của những "món ăn" bằng Lego này là Huỳnh Khang, chàng trai sinh năm 1990 ở TP. HCM,  hiện là designer tự do trong mảng sự kiện.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 3  Đây là những hình ảnh trong BST "Ăn Tết" của Khang, được sáng tạo từ những viên gạch Lego nổi tiếng.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 4 Ngày Tết không thể thiếu bánh chưng xanh...
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 5 Mâm cỗ Tết gồm những món đặc trưng miền Nam như bánh chưng, bánh Tét, thịt kho hột vịt, khổ qua dồn thịt...
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 6
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 7 Nhìn hình ảnh cũng đủ tưởng tượng vị thơm ngon cay cay của món thịt kho!
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 8 Bộ ảnh được dân mạng dành nhiều lời khen ngợi: "Quá đẹp, sinh động, thật tuyệt vời!"
Huỳnh Khang cho biết chơi lego sẽ luyện tập được khả năng sáng tạo, tập trung, nhạy bén, kiên nhẫn cũng như thẩm mỹ... Cậu bạn chơi lego từ nhỏ, sau này chơi trở lại từ năm 2018 và thực sự đam mê hơn. Ngoài ra, Khang cũng chơi graffiti khoảng 15 năm nay.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 9
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 10 Cây mai Tết dáng bonsai sống động.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 11 Khang và những người bạn set up chụp ảnh cho những tác phẩm lego.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 12 Khang đã làm nhiều mô hình bằng lego rất đẹp mắt.
Chàng trai 9x ở TPHCM làm mâm cỗ Tết bằng Lego sống động như thật ảnh 13
MỚI - NÓNG