Có 47 kết quả :

Giới trẻ du lịch dịp 2/9: Thiên về trải nghiệm, khám phá vùng đất mới

Giới trẻ du lịch dịp 2/9: Thiên về trải nghiệm, khám phá vùng đất mới

TPO - Thay vì chọn du lịch nghỉ dưỡng hay đến các địa điểm sang trọng, nhiều bạn trẻ năm nay ưu tiên trải nghiệm và khám phá vùng đất mới với các địa điểm gần gũi thiên nhiên để tái tạo năng lượng. Đặc biệt, hoạt động cắm trại, leo núi cũng được nhiều nhóm bạn lựa chọn để thử thách giới hạn của bản thân.  
Cô gái 9x du lịch qua 32 quốc gia

Cô gái 9x du lịch qua 32 quốc gia

TPO - "Mỗi hành trình mình đi qua đều có sự khám phá, trải nghiệm chứ không đơn thuần là hưởng thụ", Lan Chi (SN 1994, sống ở TP HCM) chia sẻ sau khi đã đi du lịch ở 32 quốc gia trên thế giới. 
Đại úy Phan Thị Hồng Ngọc (Phòng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Bình Dương) tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường

Khắc tinh của tội phạm

TP - Nhỏ nhắn, xinh đẹp, hoạt ngôn… chẳng ai nghĩ cô gái 9X Phan Thị Hồng Ngọc từng là trinh sát nằm vùng xuất sắc, trở thành khắc tinh của tội phạm ma túy tại tỉnh Bình Dương.
Nguyễn Thị Khánh Chi

Cô gái 9x là tân cử nhân trẻ đa năng

TP - Nguyễn Thị Khánh Chi (sinh năm 1999) là tân Cử nhân Kiểm toán khóa 59 duy nhất tốt nghiệp năm 2020, khi kết thúc 3 năm học tại trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Với thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, cô vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng tại trường.
Đợt lũ năm 2020, Nhung và nhóm bạn tham gia chuyến cứu trợ tại các tỉnh miền Trung

Hành trình không mỏi của Yến Nhung

TP - Luôn tâm niệm “cứ làm việc gì đó dù nhỏ thôi nhưng đủ mang đến niềm vui cho những người xung quanh, nhất là những người cần sự quan tâm, thiếu tình thương”, Nguyễn Thị Yến Nhung đã giúp nhiều bệnh nhân COVID thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Suốt những tháng qua, cô gái 9x hiện diện khắp các tỉnh, thành để san sẻ tình thương với người yếu thế.
Cô gái tài năng xinh đẹp Nguyễn Thị Khánh Trâm

Cô gái 9x chinh phục an ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao

TPO - Nguyễn Thị Khánh Trâm, SN 1998 được T.Ư Đoàn, Bộ KH&CN trao tặng danh hiệu Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực KHCN năm 2018; hiện đang làm việc tại Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Hà Tĩnh. Cô đặt mục tiêu sẽ chinh phục Giải thưởng Quả Cầu Vàng trong thời gian tới.