Có 45 kết quả :

Cảnh báo chỉ số tia cực tím tại Nam Bộ nguy cơ gây hại rất cao

Cảnh báo chỉ số tia cực tím tại Nam Bộ nguy cơ gây hại rất cao

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, chỉ số tia cực tím (UV) trong ngày 6/8 tại các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc đạt ngưỡng nguy cơ gây hại trung bình (mức 3.3-4.0), riêng thành phố Hải Phòng đạt ngưỡng gây hại cao (5.8) trong khoảng từ 11-12 giờ. Các tỉnh, thành phố khu vực Nam Bộ đạt ngưỡng nguy cơ gây hại rất cao (8.3-10.3).
Trung Bộ và Nam Bộ có chỉ số tia cực tím gây hại rất cao

Trung Bộ và Nam Bộ có chỉ số tia cực tím gây hại rất cao

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/4, các tỉnh, thành phố miền Trung và miền Nam đều có chỉ số tia cực tím cao nhất trong ngày ở mức rất cao, phổ biến xảy ra trong khoảng từ 10 - 14 giờ. Các, tỉnh, thành phố miền Bắc và Thủ đô Hà Nội đạt mức cao; thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), thành phố Hải Phòng đều đạt mức trung bình.
Ảnh minh hoạ: Internet

8 dấu hiệu cảnh báo suy thận

Khi bàn chân và mắt cá chân của bạn sưng như quả bóng có thể chức năng thận đã giảm, gây sưng ở các chi. Ngoài ra, còn một số dấu hiệu cảnh báo thận đang "hỏng" mà bạn cần chú ý.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nhìn chân đoán bệnh

Bàn chân có thể tiết lộ nhiều điều về sức khỏe của chúng ta. Chuột rút, sưng ngón chân, bàn chân lạnh, thay đổi hình dạng ngón chân… có thể là các dấu hiệu cảnh báo bệnh tật mà bạn không nên bỏ qua.
Ảnh minh họa

'Đọc' bệnh trên đôi bàn chân

Những chuyên gia sức khỏe cho rằng bàn chân chính là nơi báo về tổng thể sức khỏe của con người. Bàn chân “báo động” rất nhiều tình trạng sức khỏe, từ vấn đề về tuyến giáp đến bệnh tim mạch
Ảnh minh họa: Internet

Phòng chuột rút về đêm

Chuột rút (vọp bẻ) là một chứng có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng với người cao tuổi (NCT) thường gặp phải chứng này nhiều hơn cả, nhất là ban đêm.