Có 261 kết quả :

Điều trị cho bệnh nhân COVID-19 nguy kịchẢnh: N.Mai

Gần 200 ca COVID-19 nặng, nguy kịch

TP - Theo thống kê của Tiểu ban Điều trị - Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, đến ngày 22/6, trong số bệnh nhân COVID-19 đang được điều trị, có 169 bệnh nhân nặng, nguy kịch và 13 trường hợp can thiệp ECMO (tim phổi nhân tạo). Nhiều ca được cứu sống ngoạn mục.
Thiếu thuốc viện trợ điều trị ung thư: Cho phép nhập thuốc theo quy định

Thiếu thuốc viện trợ điều trị ung thư: Cho phép nhập thuốc theo quy định

TP - Liên quan đến thông tin tại Viện Huyết học và Truyền máu T.Ư cùng một số bệnh viện trên cả nước đang thiếu thuốc  Glivec 100mg và Tasigna 200mg điều trị cho bệnh nhân ung thư, chiều ngày 16/1, lãnh đạo Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) cho biết: ngày 12/1, Chính phủ đã có quyết nghị đồng ý cho 4 bệnh viện được tiếp nhận thuốc viện trợ Glivec với hồ sơ nhập khẩu thực hiện theo quy định cũ.
Thành viên Hội đồng bảo trợ Chữ thập đỏ ra mắt.

Ra mắt nguồn quỹ bảo trợ khám chữa bệnh cho người nghèo toàn quốc

TPO - Chương trình “Vì bệnh nhân nghèo” thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vừa ra đời đã mở ra cơ hội được phẫu thuật, khám chữa cho những người mắc bệnh hiểm nghèo trên toàn quốc. Chương trình hướng đến hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh cho 300 người từ nay đến cuối năm 2017 và hàng ngàn người tiếp theo sau đó.
Các nhân viên cứu hộ của Trung tâm II và bác sĩ cấp cứu bệnh nhân ngay trên biển

Cấp cứu thuyền trưởng mê man trên vùng biển Hoàng Sa

TPO - Bị đau bụng dữ dội khi đang đánh cá tại vùng biển phía Tây Bắc quần đảo Hoàng Sa, thuyền trưởng Hồ Thân (chủ tàu QB 92530 TS) được TT phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II (Trung tâm II) và Trung tâm cấp cứu y tế 115 Đà Nẵng phối hợp cấp cứu kịp thời.
Hơn 350 người nghèo tìm lại được ánh sáng

Hơn 350 người nghèo tìm lại được ánh sáng

Ngày 12/05/2017, với sự đồng hành của HDBank, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ phẫu thuật mắt đục thủy tinh thể cho gần 200 bệnh nhân nghèo tại bệnh viện đa khoa KV Tiểu Cần – Trà Vinh.