Có 61 kết quả :

Dự án BT 1.500 tỷ của Bitexco vướng GPMB do khu tái định cư chưa có

Dự án BT 1.500 tỷ của Bitexco vướng GPMB do khu tái định cư chưa có

TPO - Dự án BT đường bao quanh khu tưởng niệm Chu Văn An với mức đầu tư gần 1.500 tỷ đồng của Bitexco hiện vướng giải phóng mặt bằng (GPMB) do khu đất tái định cư vẫn chưa có để bố trí cho các hộ dân. Trong khi trên thị trường lâu nay, quỹ đất đối ứng xây nhà để bán của chủ đầu tư đã được rao bán tràn lan. 
Tôi kể chuyện này

Tôi kể chuyện này

TP - Chẳng muốn nói chuyện gian lận điểm nổi cộm ở Hòa Bình, Sơn La và Hà Giang (còn bao nhiêu tỉnh chưa phát hiện ra?). Chẳng muốn nói đến con cái mấy ông khoe học trường chuyên lớp chọn không cần xin điểm, rằng cứ kiểm tra học bạ thì biết, mà xem học bạ có khi còn cao hơn điểm thi ấy chứ. Có lẽ những điều nói quá tự tin như vậy không sai khi nhìn theo bảng điểm.
Hà Nội: Điều chỉnh dự án BT 'khủng' của Bitexco

Hà Nội: Điều chỉnh dự án BT 'khủng' của Bitexco

TPO - UBND thành phố Hà Nội vừa ra quyết định cho phép điều chỉnh thời gian hợp đồng dự án đầu tư đường giao thông bao quanh khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An (huyện Thanh Trì) thành 67 tháng (kể từ tháng 05/2014). Theo đó, đến hết năm 2019 thì hợp đồng BT dự án mới hết thời hạn.  
Lễ khai bút đầu Xuân

Lễ khai bút đầu Xuân

TP - Sáng 23/2 (mùng 5 Tết Ất Mùi), tại đình thờ Tiên triết Chu Văn An (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì) - quê hương danh nhân Chu Văn An, Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với huyện Thanh Trì tổ chức lễ khai bút Xuân Ất Mùi 2015. Đến dự có hàng trăm nhà nghiên cứu, học giả và người dân huyện Thanh Trì.