Xà cừ bật gốc trong mưa, 4 học sinh Chu Văn An nhập viện

Hình ảnh cây xà cừ bật gốc trong khuôn viên trường THPT Chu Văn An.
Hình ảnh cây xà cừ bật gốc trong khuôn viên trường THPT Chu Văn An.
TPO - Cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh khiến một cây xà cừ cổ thụ trong khuôn viên trường THPT Chu Văn An (Tây Hồ, Hà Nội) bật gốc, đổ rạp xuống sân trường sáng 31/3. Vụ việc khiến 4 học sinh bị thương, nhập viện.

Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An Lê Mai Anh cho cho biết, sự việc xảy ra khoảng 8h15. Thời điểm này, trời mưa lớn kèm theo gió mạnh, nhóm học sinh di chuyển giữa các dãy nhà để chuyển tiết học. Bất ngờ cây xà cừ bật gốc, đổ xuống sân trường. Vụ việc khiến 4 học sinh lớp 10 Nhật (3 nữ, 1 nam) bị thương vì cành cây va trúng.

"Ban giám hiệu cùng các thầy cô trong trường khẩn trương đưa các em vào viện Việt Đức và Saint Paul cấp cứu đồng thời thông báo tới các phụ huynh. Theo hình ảnh chụp chiếu tại bệnh viện, một em bị gãy tay và chân đang chờ được phẫu thuật, các em khác bị thương nhẹ", bà Lê Mai Anh nói.

Nữ hiệu trưởng trường THPT cũng cho biết, trước khi bật gốc, cây xà cừ hoàn toàn bình thường, không có biểu hiện sâu mục. Mùa hè năm trước, nhà trường đã tiến hành chặt tỉa cành lá cho hệ thống các cây xanh trong trường để bảo đảm an toàn trong mùa mưa bão cho các em học sinh.

MỚI - NÓNG