Có 572 kết quả :

Toàn cảnh Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

Toàn cảnh Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023

TPO - "Vì tương lai của chính chúng ta, của các thế hệ mai sau, mỗi đoàn viên, thanh thiếu nhi hãy trồng, chăm sóc và bảo vệ thật tốt ít nhất một cây xanh mỗi năm để mỗi chi Đoàn, chi Hội, chi Đội là một vườn cây xanh, góp phần làm cho đất nước chúng ta mãi xanh tươi như lời dạy của Bác muôn vàn kính yêu", anh Bùi Quang Huy - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nhắn nhủ thế hệ trẻ tại Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Quý Mão 2023. 
TPHCM: Siêu âm để 'bắt bệnh'cho cây xanh đô thị

TPHCM: Siêu âm để 'bắt bệnh'cho cây xanh đô thị

TPO - Việc kiểm tra và “chẩn đoán” bằng mắt thường khó có thể tìm ra chính xác những tình trạng hư hại mà cây xanh gặp phải. Thực tế trên gia tăng nguy cơ cây xanh bị ngã đổ, đe dọa sức khỏe, tài sản của người dân trong mùa mưa bão. Thành phố sẽ thực hiện biện pháp siêu âm để “bắt bệnh” cho cây xanh.
Tập đoàn kiến trúc danh giá của Mỹ: Việt Nam có toà tháp xanh đẹp nhất thế giới

Tập đoàn kiến trúc danh giá của Mỹ: Việt Nam có toà tháp xanh đẹp nhất thế giới

Đầu năm 2022, tại toà tháp Sky Forest, Ecopark đã giải bài toán chưa từng có trong tiền lệ lịch sử kiến trúc thế giới: đưa 8 công viên lên không trung; Toà tháp này được Perkins Eastman - Tập đoàn thiết kế danh giá của Mỹ đánh giá xứng đáng đứng vào danh sách các toà tháp mang kiến trúc Vertical Forest đẹp nhất thế giới!
BV Group tài trợ 30,000 cây xanh cho Bắc Giang

BV Group tài trợ 30,000 cây xanh cho Bắc Giang

Nhằm góp phần bảo vệ và phát triển môi trường bền vững, đồng thời hưởng ứng kế hoạch trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 của Thủ tướng Chính phủ, đầu năm 2022 Tập đoàn Bách Việt (BV Group ) đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bắc Giang trồng 30,000 cây keo tại huyện Việt Yên và huyện Sơn Động (Bắc Giang).
Bị can Nguyễn Đức Chung (phải) và Nguyễn Trường Giang

Ông Nguyễn Đức Chung o bế công ty sân sau thế nào?

TP - Đối với các phi vụ làm ăn, Giám đốc Công ty Arktic là Nguyễn Trường Giang đều báo cáo, xin ý kiến và được Chủ tịch UBND TP Hà Nội thời điểm đó là ông Nguyễn Đức Chung đồng ý trước khi thực hiện. Hầu hết các sản phẩm, mặt hàng bán hoặc dự định nhập về để bán cho các đơn vị thuộc UBND TP Hà Nội, chiếm khoảng 80% - 90% doanh thu của Công ty Arktic.