Có 115 kết quả :

Cận cảnh bộ sưu tập xe biển tứ quý hơn 100 tỷ

Cận cảnh bộ sưu tập xe biển tứ quý hơn 100 tỷ

Một chiếc xe biển tứ quý đã là ước mơ của biết bao nhiêu người chơi xe. Nhưng ẩn đâu đó tại khu vực miền Tây lại xuất hiện cả một bộ sưu tập xe máy cực khủng. Những chiếc xe này hiện đều đang đeo biển tứ quý và sảnh tiến.
Chủ nhân điểm lậu

Chủ nhân điểm lậu

TP - Tôi vẫn cố thử hình dung về những gương mặt ấy. Những cô cậu sinh năm 2000 bị phát hiện gian lận điểm thi trong kỳ thi đại học vừa qua. Hà Giang 114 em, Hòa Bình 66, Sơn La 44… Trong số ấy nhiều thí sinh được cộng thêm hàng chục điểm. Thậm chí được “phết” thêm đến 28 điểm như ở Hà Giang.
Imperia Sky Garden được chính thức mở bán vào ngày 11/11/2018 tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội.

Imperia Sky Garden đi tìm chủ nhân giải thưởng căn hộ 2,1 tỷ đồng

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, Lễ mở bán dự án Imperia Sky Garden (tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hà Nội) sẽ được tổ chức vào 9h sáng ngày 11/11/2018, tại khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. Trong Lễ mở bán sẽ có chương trình bốc thăm tìm ra chủ nhân may mắn trúng thưởng căn hộ trị giá 2,1 tỷ đồng.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Vingroup

Vingroup: Người gieo hạt

Từ Technocom - nhà sản xuất trong top 40 doanh nghiệp có giá trị nhất tại Ucraina đến tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup trải qua hành trình 25 năm liên tục “gieo trồng” những hạt mầm phát triển, lan tỏa những điều tốt đẹp, với khát khao cháy bỏng: tôn vinh giá trị Việt.
Cơ hội giữ đất “vàng” tại trung tâm tỉnh An Giang

Cơ hội giữ đất “vàng” tại trung tâm tỉnh An Giang

Kinh tế tăng trưởng tốt, hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy mô, An Giang, mảnh đất miền Tây Nam Bộ đang dần chuyển mình từ một địa phương nhỏ trở thành một điểm nóng đầu tư nổi bật trong thời gian gần đây. Các nhà đầu tư không nên bỏ qua những mảnh đất “vàng” tại các khu đô thị được quy hoạch bài bản tại đây, với quy mô và chất lượng không hề thua kém các thành phố lớn.
'Hot girl xứ Thanh' Quỳnh Anh đang ở đâu?

'Hot girl xứ Thanh' Quỳnh Anh đang ở đâu?

TPO - “Trước đây, cô ấy thỉnh thoảng lái chiếc ô tô màu trắng về thăm bố mẹ, đi qua đường Lăng Viên để về nhà, nhưng lâu rồi không thấy xuất hiện”, một người hàng xóm của Trần Vũ Quỳnh Anh kể.