Mua trang sức cũ, 'sốc' khi phát hiện sự thật ẩn bên trong

Mua trang sức cũ, 'sốc' khi phát hiện sự thật ẩn bên trong
Bà Priscilla Bailey, trong khi đến cửa hàng trang sức cũ, đã mua được một chiếc dây chuyền khá đẹp. Nhưng không ngờ được rằng, bên trong chiếc dây chuyền hình trái tim bắt mắt lại chứa điều bí mật này.

Chuyện hy hữu về món đồ trang sức cũ này xảy ra ở Massachusetts, Mỹ. Tuy ít nhiều có dấu hiệu bị thời gian tàn phá, lớp bạc cũng bị oxy hóa thế nhưng chiếc dây chuyền hình trái tim trông vẫn khá bắt mắt và đẹp. Hơn nữa, giá của chiếc dây chuyền này lại cực rẻ, chỉ 2,99 USD.

Lúc đầu, bà Priscilla vô cùng vui vẻ vì nghĩ rằng đã mua được một món hời. Bà khoe với cô con gái Kate Bartlett.

Mua trang sức cũ, 'sốc' khi phát hiện sự thật ẩn bên trong ảnh 1
Thế nhưng khi Kate nhìn thấy chiếc dây chuyền kỳ lạ, cô cảm thấy nó có vấn đề. Xem xét kỹ hơn, Kate bật dậy và nói: "Trời ơi, mẹ! Đây là một hũ đựng tro cốt người đã mất!".

Ngay sau khi nghe con gái nói, bà Priscilla sốc nặng và quyết định cùng con gái tìm hiểu sâu hơn.

Mua trang sức cũ, 'sốc' khi phát hiện sự thật ẩn bên trong ảnh 2
Con gái bà Priscilla đã mời các chuyên gia giám định chiếc dây chuyền. Thông qua phương pháp khúc xạ ánh sáng và một số phương pháp khác, cuối cùng xác định, chiếc dây chuyền này thực sự chứa tro cốt.
Mua trang sức cũ, 'sốc' khi phát hiện sự thật ẩn bên trong ảnh 3
Tuy nhiên trái với sự lo sợ và ám ảnh của bà Priscilla, cô con gái của bà lại suy nghĩ rất tích cực. Cô tin rằng, phía sau chiếc dây chuyền chắc hẳn là một câu chuyện cảm động. Vì vậy, cô đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội, hy vọng tìm được chủ nhân của chiếc dây chuyền này để vật cũ về với chủ.
Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm