Chồng thay bồ như thay áo, vợ không hề ghen mà bình tĩnh ngồi nhà làm điều này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nói chồng ngoại tình nhiều lần là không ngoa chút nào. Số lần tôi “thực mục sở thị, bắt tận tay day tận trán” đã lên con số 4, tức là quá tam ba bận, còn những lần nào nữa thì chỉ có chồng tôi và nhân tình của anh biết. 

Thực ra khi yêu anh, tôi cũng đã vài lần đòi chia tay, ghen đứng, ghen ngồi vì đi với tôi mà anh thấy có em nào xinh xinh, tươi tươi một chút là anh liếc mắt đưa tình, hoặc nhìn hút theo bóng hồng không dấu nổi sự thèm khát.

Phải công nhận chồng tôi chỉ là anh công nhân cơ khí, văn hóa mới qua lớp 10, nhưng trông dáng lại hòa hoa phong nhã, trắng trẻo thư sinh như cán bộ văn phòng, cùng giọng nói trầm bổng ngọt ngào khiến nhiều cô mê như điếu đổ.

Anh năm nay 30 tuổi, hơn tôi 3 tuổi. Tôi không đẹp nhưng bạn bè cùng làm nhân viên ở siêu thị điện máy vẫn bảo là tôi có duyên, dáng người chuẩn và nước da trẳng trẻo. Vì yêu anh mặc dù biết rõ mười mươi anh có tính trăng hoa nhưng tôi vẫn quyết định về làm vợ anh. Vợ chồng tôi ở riêng, cháu gái đầu năm nay vào lớp 1.

Trời thương cho con bé khỏe mạnh, ngoan ngoãn và biết đỡ mẹ vài việc vặt trong nhà. Tôi đang có ý định sinh thêm em bé nữa. Nói chung theo tôi nghĩ gia đình, vợ con như thế nhẽ ra chồng tôi phải hài lòng mới đúng. Vậy mà anh không chấp nhận cuộc sống bình lặng, yên lành bên vợ con, anh hay kiếm cớ vắng nhà, nhậu nhẹt lu bù và tích cực “săn mấy cô cùng quan điểm.

Tôi theo ca kíp của siêu thị, còn anh làm theo giờ hành chính nên anh đi đâu, làm gì vào những ca bán hàng của tôi thì tôi khó lòng mà kiểm soát được. Nhưng có điều may mắn là do thu nhập của cả hai vợ chồng có hạn nên anh dù muốn cũng không thể cặp bồ quá xa nơi vợ chồng tôi ở. Vì vậy các mối quan hệ của anh rồi cũng đến tai tôi.

Cũng như bao người vợ khác, khi chồng đi tìm vui ở nhà nghỉ, ở quán karaoke  âu tôi cũng bỏ công bỏ sức và cầu viện đến sự giúp đỡ của bố mẹ đôi bên để khuyên nhủ, lôi kéo anh cũng nói lời hối hận, xin tôi tha thứ vì chót quá đà khi không kiềm chế được trước sự cám dỗ, mời mọc của cô nọ, cô kia.

Còn yêu chồng, thương con gái còn trứng nước, tôi đành ngậm bồ làm ngọt mà bỏ qua cho anh. Được một thời gian yên ả, yêu vợ, thương con, chồng tôi lại giở thói trăng hoa, bồ bịch. Lần này anh không cặp với các cô gái trẻ mà đi nhà nghỉ với một người đàn bà lớn hơn anh cả chục tuổi. Chỉ vì bà ta có nhiều tiền bao cho anh ăn uống, tiêu pha, anh cần tiền còn bà cần tình, cần ở anh sức mạnh của đàn ông sung mãn.

Tôi không làm ầm ĩ, không báo với bố mẹ anh, mà bình tĩnh chờ anh ở nhà với lá đơn ly hôn tôi đã ký sẵn. Tôi biết giới hạn sự chịu đựng và tình yêu chồng trong tôi đã hết. Chằng còn điều gì có thể níu giữ tôi ở lại cùng anh dưới một mái nhà. Ngày mai tôi và con gái sẽ tìm chỗ ở mới để anh thoải mái chạy theo những cuộc tình mà anh muốn.

MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
Bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh Đắk Lắk
TPO - HĐND tỉnh Đắk Lắk đã thống nhất bầu bổ sung ba ủy viên UBND tỉnh, gồm: Đại tá Niê Ta - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; ông Đinh Xuân Hà - Chánh Thanh tra tỉnh; ông Võ Ngọc Tuyên - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.