'Bơm tiền' rồi chiều vợ trẻ hết lòng, chồng không ngờ có ngày 'mọc sừng' cay đắng thế này

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chỉ nghe vợ tả cảnh học hành bận rộn ở trường rồi 'bơm tiền' đầy tài khoản cho cô ấy mà anh chưa một lần ghé thăm nơi ăn, chốn ở của vợ cho biết tường tận thực hư ra sao. Thì chuyện cô ấy dễ 'sinh hư' mà qua mặt anh nêu lí do này nọ để không về nhà, lén lút hẹn hò người tình đi khách sạn tìm vui là điều tất nhiên thôi. 

Vợ anh sai thì rõ ràng là sai quá rồi, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng váng gặp vợ đi 'bổ túc kiến thức' cùng trai đẹp trong... khách sạn. Nhưng theo tôi trong chuyện mắc lỗi ngoại tình của vợ anh, anh cũng có phần trách nhiệm đấy.

Tôi nhận xét như vậy bởi nếu ngay từ khi vợ anh đi học xa nhà, anh không quá chiều chuộng cô ấy như lúc nào cũng làm đầy tài khoản cho vợ tiêu xài, rồi chỉ nghe vợ tả cảnh học hành bận rộn ở trường mà anh chưa một lần ghé thăm nơi ăn, chốn ở của vợ cho biết tường tận thực hư ra sao. Thì chuyện cô ấy dễ 'sinh hư' mà qua mặt anh nêu lí do này nọ để không về nhà, lén lút hẹn hò người tình đi khách sạn tìm vui là điều tất nhiên thôi.

Bây giờ thì chuyện cũng đã rồi, tôi nghĩ nếu anh còn tình yêu với vợ thì nên nhanh chóng có buổi nói chuyện nghiêm túc với cô ấy. Nếu cô ấy đã nhận ra sai lầm của mình và quyết tâm chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng đó thì anh hãy cho vợ một cơ hội sửa chữa. Còn đặt trường hợp vợ anh chỉ hứa hẹn để đối phó khi sự việc vỡ lở cho anh không làm to chuyện rồi sau này lại hoàn đấy thì chắc anh cũng chẳng tiếc gì một lá đơn ra toà để chia tay người đàn bà sống thiếu chung thuỷ đó đúng không anh?

Mọi chuyện thế nào do anh toàn quyền quyết định, mong anh bình tĩnh, sáng suốt để có được giải pháp đúng. Chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến hết sức nghiêm trọng

Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến hết sức nghiêm trọng

TPO - Chiều ngày 11/5, tại Hội nghị trực tuyến về chủ động ứng phó và xử lý dịch COVID-19 trong tình huống khẩn cấp PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức nghiêm trọng. Hội nghị kết nối với 700 điểm cầu trên 63 tỉnh thành trên cả nước.
Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

TPO - Bệnh viện K là thành trì thứ 2 trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phải phong tỏa để phòng chống đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ba cơ sở của Bệnh viện này thực hiện lệnh ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau sống, điều trị bệnh và chiến đấu với kẻ thù vô hình mang tên SARS-CoV-2.