Ngoại tình rồi thì hứa 'ngọt' đến mấy cũng khó mà buông được để về lại gia đình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nói chị đừng giận chứ đã sa vào ba cái chuyện trai gái, mèo mả gà đồng cho dù là với tình mới hay tình cũ ngoài vợ, ngoài chồng thì khó dứt ra để trở về với mái ấm gia đình lắm chị ạ. Bởi cái tình ngoại tình nó là bản năng chẳng thế ngon ngọt hứa hẹn mà sửa được. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Theo chân' chồng đi công tác, vợ chết lặng phát hiện sự thật tày trời, nếu tôi gặp phải chuyện trớ trêu này, tôi sẽ đưa đơn ra tòa chia tay ngay người đàn ông là chồng, là bố đẻ của con trai tôi đó.

Nói chị đừng giận chứ đã sa vào ba cái chuyện trai gái, mèo mả gà đồng cho dù là với tình mới hay tình cũ ngoài vợ, ngoài chồng thì khó dứt ra để trở về với mái ấm gia đình lắm chị ạ.

Ngoài xã hội không thiếu những trường hợp vì tình yêu, vì con cái mà phải chấp nhận, phải nhẫn nhịn tha thứ, hàn gắn, níu giữ hạnh phúc gia đình khi phát hiện một nửa kia của mình thiếu chung thủy. Nhưng rồi kết quả thường là đường ai nấy đi bởi cái tình ngoại tình nó là bản năng chẳng thế ngon ngọt hứa hẹn mà sửa được. 

Chị không còn quá trẻ, nhưng cũng chưa già khi mới bước vào tuổi 30, chị có công việc đủ sống mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào kinh tế của chồng. Vì vậy chị cứ tự tin để suy nghĩ cho kĩ càng rồi quyết định cũng chưa muộn. Biết là chị day dứt vì cậu con trai còn nhỏ dại, nhưng rồi cháu sẽ lớn khôn, bên cạnh chị còn bố mẹ, còn người thâm, đừng bi lụy rồi cam chịu để cuộc đời sẽ mãi thua thiệt, buồn khổ chị nhé. 

Tâm sự cùng chị đôi điều, mong chị sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Rịa-Vũng Tàu lập trạm y tế lưu động ở nơi dịch phức tạp, Hậu Giang hạ màu cấp độ dịch

Bà Rịa-Vũng Tàu lập trạm y tế lưu động ở nơi dịch phức tạp, Hậu Giang hạ màu cấp độ dịch

TPO - Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục triển khai chiến dịch tiêm chủng vắc xin nhanh chóng, an toàn; đẩy nhanh tiêm vắc xin cho trẻ em, tiêm mũi tăng cường; có phương án an toàn, hiệu quả mở cửa trường học trở lại. Tăng cường tự chủ trước hết là về thuốc, vắc xin, các loại vật tư thiết yếu.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ 12-17 tuổi. Ảnh: Tuấn Dũng

Đề xuất mua gần 22 triệu liều vắc xin tiêm cho trẻ

TP - Bộ Y tế cho biết đang tích cực chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 5 -11 tuổi và sẽ triển khai theo khuyến cáo về mặt khoa học bảo đảm an toàn, hiệu quả. Hiện Bộ đã đề xuất Chính phủ cho phép mua 21,9 triệu liều vắc xin phòng COVID-19 Pfizer để tiêm cho trẻ 5-11 tuổi, chấp nhận có thể thừa vắc xin.