Ngoại tình rồi thì hứa 'ngọt' đến mấy cũng khó mà buông được để về lại gia đình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nói chị đừng giận chứ đã sa vào ba cái chuyện trai gái, mèo mả gà đồng cho dù là với tình mới hay tình cũ ngoài vợ, ngoài chồng thì khó dứt ra để trở về với mái ấm gia đình lắm chị ạ. Bởi cái tình ngoại tình nó là bản năng chẳng thế ngon ngọt hứa hẹn mà sửa được. 

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Theo chân' chồng đi công tác, vợ chết lặng phát hiện sự thật tày trời, nếu tôi gặp phải chuyện trớ trêu này, tôi sẽ đưa đơn ra tòa chia tay ngay người đàn ông là chồng, là bố đẻ của con trai tôi đó.

Nói chị đừng giận chứ đã sa vào ba cái chuyện trai gái, mèo mả gà đồng cho dù là với tình mới hay tình cũ ngoài vợ, ngoài chồng thì khó dứt ra để trở về với mái ấm gia đình lắm chị ạ.

Ngoài xã hội không thiếu những trường hợp vì tình yêu, vì con cái mà phải chấp nhận, phải nhẫn nhịn tha thứ, hàn gắn, níu giữ hạnh phúc gia đình khi phát hiện một nửa kia của mình thiếu chung thủy. Nhưng rồi kết quả thường là đường ai nấy đi bởi cái tình ngoại tình nó là bản năng chẳng thế ngon ngọt hứa hẹn mà sửa được. 

Chị không còn quá trẻ, nhưng cũng chưa già khi mới bước vào tuổi 30, chị có công việc đủ sống mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào kinh tế của chồng. Vì vậy chị cứ tự tin để suy nghĩ cho kĩ càng rồi quyết định cũng chưa muộn. Biết là chị day dứt vì cậu con trai còn nhỏ dại, nhưng rồi cháu sẽ lớn khôn, bên cạnh chị còn bố mẹ, còn người thâm, đừng bi lụy rồi cam chịu để cuộc đời sẽ mãi thua thiệt, buồn khổ chị nhé. 

Tâm sự cùng chị đôi điều, mong chị sáng suốt để sớm ổn định cuộc sống. 

MỚI - NÓNG
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ
TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.

Có thể bạn quan tâm

Thực hư công dụng của TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh Plus

Thực hư công dụng của TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh Plus

TPBVSK Giải độc gan Tuệ Linh Plus đang được quảng cáo là giải pháp toàn diện và mạnh mẽ giúp hỗ trợ vừa làm âm tính virus viêm gan B, ngăn chặn xơ gan, vừa giúp giải độc rượu bia, hạ men gan nhanh chóng?! Vậy, thực hư công dụng của sản phẩm này ra sao? Có đúng như quảng cáo?