Giọt nước mắt mặn đắng của người đàn ông lấy phải vợ lẳng lơ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Qua sự việc không mong muốn này anh tỉnh ngộ và nhận ra trong sai lầm của vợ có cả trách nhiệm của mình, khi mình mang danh là chồng, là trụ cột, là bờ vai vững chãi để vợ nương tựa suốt cuộc đời mà không giữ yên được tổ ấm vốn đã hạnh phúc của gia đình trước đó. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cả tin, tôi mất vợ cho ông hàng xóm độc thân, ga lăng, tôi không có ý bênh vực hay bao che cho tội ngoại tình của vợ anh để rồi nặng lời chỉ trích anh này nọ. Nhưng thực lòng tôi muốn qua sự việc không mong muốn này anh tỉnh ngộ và nhận ra trong sai lầm của vợ có cả trách nhiệm của mình, khi mình mang danh là chồng, là trụ cột, là bờ vai vững chãi để vợ nương tựa suốt cuộc đời mà không giữ yên được tổ ấm vốn đã hạnh phúc của gia đình trước đó. 

Anh có tuổi trẻ, có học thức chắc tôi không cần phải phân tích nhiều, tôi chỉ khuyên anh bình tĩnh xem xét thấu đáo, cân nhắc kĩ càng để có giải pháp đúng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của vợ chồng anh khi mà anh và vợ mới cưới chưa được bao lâu. 

Như trên tôi đã nói, anh cũng có một phần trách nhiệm trong sai lầm của vợ, nên nếu vợ anh đã hối lỗi và quyết tâm sửa sai thì anh cũng nên rộng lòng cho vợ cơ hội. 

Còn nếu không may vợ anh chọn người đàn ông kia thì anh cũng mạnh mẽ, can đảm để đối diện với hoàn cảnh bất khả kháng đó, để có hướng làm lại cuộc sống riêng của mình. 

Dù sao thì tôi vẫn mong mọi sự sẽ có cái kết đẹp để được nghe anh thông báo sóng gió đã qua và hạnh phúc đã đến với tổ ấm bé nhỏ của vợ chồng anh. Thông cảm và chia sẻ cùng anh. 

MỚI - NÓNG