Giọt nước mắt mặn đắng của người đàn ông lấy phải vợ lẳng lơ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Qua sự việc không mong muốn này anh tỉnh ngộ và nhận ra trong sai lầm của vợ có cả trách nhiệm của mình, khi mình mang danh là chồng, là trụ cột, là bờ vai vững chãi để vợ nương tựa suốt cuộc đời mà không giữ yên được tổ ấm vốn đã hạnh phúc của gia đình trước đó. 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cả tin, tôi mất vợ cho ông hàng xóm độc thân, ga lăng, tôi không có ý bênh vực hay bao che cho tội ngoại tình của vợ anh để rồi nặng lời chỉ trích anh này nọ. Nhưng thực lòng tôi muốn qua sự việc không mong muốn này anh tỉnh ngộ và nhận ra trong sai lầm của vợ có cả trách nhiệm của mình, khi mình mang danh là chồng, là trụ cột, là bờ vai vững chãi để vợ nương tựa suốt cuộc đời mà không giữ yên được tổ ấm vốn đã hạnh phúc của gia đình trước đó. 

Anh có tuổi trẻ, có học thức chắc tôi không cần phải phân tích nhiều, tôi chỉ khuyên anh bình tĩnh xem xét thấu đáo, cân nhắc kĩ càng để có giải pháp đúng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của vợ chồng anh khi mà anh và vợ mới cưới chưa được bao lâu. 

Như trên tôi đã nói, anh cũng có một phần trách nhiệm trong sai lầm của vợ, nên nếu vợ anh đã hối lỗi và quyết tâm sửa sai thì anh cũng nên rộng lòng cho vợ cơ hội. 

Còn nếu không may vợ anh chọn người đàn ông kia thì anh cũng mạnh mẽ, can đảm để đối diện với hoàn cảnh bất khả kháng đó, để có hướng làm lại cuộc sống riêng của mình. 

Dù sao thì tôi vẫn mong mọi sự sẽ có cái kết đẹp để được nghe anh thông báo sóng gió đã qua và hạnh phúc đã đến với tổ ấm bé nhỏ của vợ chồng anh. Thông cảm và chia sẻ cùng anh. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.
TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.