Chủ thầu xây dựng 'sụp hố' vì mê đắm 'ngón nghề' của gái nhà hàng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ thầu xây dựng phá sản vì 'chết' gái nhà hàng lẳng lơ, khéo chiều, theo tôi việc chồng chị sa ngã trước cám dỗ của cô gái đẹp, sành sỏi với ngón nghề chiều chuộng đối tác để moi tiền trong túi họ chắc chắn chỉ là nhất thời, là ham vui.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ thầu xây dựng phá sản vì 'chết' gái nhà hàng lẳng lơ, khéo chiều, theo tôi việc chồng chị sa ngã trước cám dỗ của cô gái đẹp, sành sỏi với ngón nghề chiều chuộng đối tác để moi tiền trong túi họ chắc chắn chỉ là nhất thời, là ham vui.

Bởi từ trước tới nay vợ chồng chị chủ yếu vẫn là nhận các công trình nhỏ lẻ trong làng, ngoài xóm hoặc gần quê, do vậy ít có điều kiện để hư hỏng. Phần nữa thu nhập của chồng luôn trong tầm kiểm soát của chị nên anh cũng khó bộc lộ khuyết điểm của bản thân.

Như vậy cơ hội để níu kéo chồng trở về với gia đình là chuyện không phải không làm được lúc này. Chị bình tĩnh nghe tôi, nhẫn nhịn và hết sức sẻ chia, cảm thông với sai lầm của chồng để anh ấy không vì xấu hổ, vì mất mặt với mọi người mà ngang ngược thể hiện cái tôi vốn không quá hiếm đối với nhiều người đàn ông khi mắc tội ngoại tình và bị phát hiện. 

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, chị là phụ nữ, là vợ, là mẹ của hai đứa con còn thơ dại, hãy vì hạnh phúc gia đình, vì cuộc sống và tương lai của các con mà cố gắng tỉnh táo để có cách giải quyết hợp tình, hợp lí chị nhé. Chúc chị thành công. 

MỚI - NÓNG