Ông chủ thầu xây dựng và cú 'ngã ngựa' phá sản vì 'yêu gái nhà hàng'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng cháu lén lút qua mặt cháu bồ bịch, gái gú lại còn ngang nhiên mang tiền tiết kiệm của gia đình, tiền ứng trước của công trình để bao gái là điều sai trái khó chấp nhận. 

Nếu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ thầu xây dựng phá sản vì 'chết' gái nhà hàng lẳng lơ, khéo chiều, chồng cháu đa ân hận, đã có lời xin lỗi thì cháu cũng nên rộng lượng tha thứ và cố gắng hợp tác cùng chồng để khắc phục hậu quả.

Chồng cháu lén lút qua mặt cháu bồ bịch, gái gú lại còn ngang nhiên mang tiền tiết kiệm của gia đình, tiền ứng trước của công trình để bao gái là điều sai trái khó chấp nhận. Nhưng nếu tại thời điểm này cháu là vợ, là người luôn sát cánh, sẻ chia cùng chồng mà ngoảnh mặt, quay lưng thì có lẽ sự việc càng tồi tệ và không có lối thoát đâu cháu à. 

Theo bác cháu cũng không nên giấu bố mẹ đôi bên làm gì, mà nên trình bày để phụ huynh được biết tường tận. Có như thế vợ chồng cháu mới hi vọng nhận được tư vấn cũng như sự giúp đỡ về kinh tế để sớm giải quyết ổn thỏa khó khăn nợ nần lúc này. 

Vợ chồng cháu còn trách nhiệm phụng dưỡng bố mẹ chồng già yếu, bệnh tật và nuôi dạy hai con chung còn bé bỏng, nhỏ dại, vì vậy bác mong cháu cùng chồng hãy bình tĩnh, sáng suốt và nghiêm túc để có hướng tháo gỡ khó khăn và ổn định cuộc sống. 

Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng cháu. 

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.