Ông chủ thầu xây dựng và cú 'ngã ngựa' phá sản vì 'yêu gái nhà hàng'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chồng cháu lén lút qua mặt cháu bồ bịch, gái gú lại còn ngang nhiên mang tiền tiết kiệm của gia đình, tiền ứng trước của công trình để bao gái là điều sai trái khó chấp nhận. 

Nếu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ thầu xây dựng phá sản vì 'chết' gái nhà hàng lẳng lơ, khéo chiều, chồng cháu đa ân hận, đã có lời xin lỗi thì cháu cũng nên rộng lượng tha thứ và cố gắng hợp tác cùng chồng để khắc phục hậu quả.

Chồng cháu lén lút qua mặt cháu bồ bịch, gái gú lại còn ngang nhiên mang tiền tiết kiệm của gia đình, tiền ứng trước của công trình để bao gái là điều sai trái khó chấp nhận. Nhưng nếu tại thời điểm này cháu là vợ, là người luôn sát cánh, sẻ chia cùng chồng mà ngoảnh mặt, quay lưng thì có lẽ sự việc càng tồi tệ và không có lối thoát đâu cháu à. 

Theo bác cháu cũng không nên giấu bố mẹ đôi bên làm gì, mà nên trình bày để phụ huynh được biết tường tận. Có như thế vợ chồng cháu mới hi vọng nhận được tư vấn cũng như sự giúp đỡ về kinh tế để sớm giải quyết ổn thỏa khó khăn nợ nần lúc này. 

Vợ chồng cháu còn trách nhiệm phụng dưỡng bố mẹ chồng già yếu, bệnh tật và nuôi dạy hai con chung còn bé bỏng, nhỏ dại, vì vậy bác mong cháu cùng chồng hãy bình tĩnh, sáng suốt và nghiêm túc để có hướng tháo gỡ khó khăn và ổn định cuộc sống. 

Rất vui nếu nhận được tin tốt lành từ mái ấm của vợ chồng cháu. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các BS Bệnh viện E Trung ương đang thực hiện ca phẫu thuật tái tạo dương vật và 'trả lại bản lĩnh đàn ông' cho nam thanh niên 28 tuổi. Ảnh: Mai Thanh

Tạo 'cậu nhỏ' mới có phong độ đàn ông hoàn hảo cho nam thanh niên bị cháy cụt dương vật

TPO - Khoa Phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E vừa tạo hình lại dương vật thành công cho một bệnh nhân nam (28 tuổi, ở Hà Nội) bị cháy cụt mất dương vật. Điều đặc biệt nhất của ca phẫu thuật này chính là việc các bác sĩ không chỉ tạo hình lại dương vật đã mất mà còn tìm lại “bản lĩnh đàn ông” để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân này.
Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

Thông tin chi tiết các ổ dịch COVID-19 tại Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 chiều 14/5, ông Đặng Quang Tấn, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, diễn biến các nguồn lây nhiễm liên quan đến Hà Nam, Vĩnh Phúc, Yên Bái đã được kiểm soát, không có khả năng lây lan ra cộng đồng.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp Ảnh: Đình Nam

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Toàn hệ thống luôn đặt trong tình trạng 'trực chiến'

TPO - “Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng trong cộng đồng đã có mầm bệnh và sẵn sàng bùng phát. Do đó, toàn hệ thống luôn đặt trong tình trạng “trực chiến”, khi phát hiện ca chỉ điểm trong cộng đồng, lập tức ra quân, khoanh vùng dịch bệnh”, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19, chiều 14/5.