Có 40 kết quả :

Ảnh minh hoạ: Internet

Cái giá cho gái trẻ muốn đổi đời bằng 'vốn tự có'

TPO - Choáng ngợp trước sự đổi đời mà không mất gì theo suy nghĩ của tôi, nên tôi bằng lòng bước vào nghề "buôn vốn tự có" do chị Hoài dẫn mối. Một bước lên bà vì tôi trẻ, đẹp lại học được nhiều chiêu chiều khách, tiền tôi kiếm được khiến cuộc sống của tôi thăng hoa đủ đầy đến ngất ngây. 
Sao M.U vướng lưới tình cô nàng lẳng lơ

Sao M.U vướng lưới tình cô nàng lẳng lơ

Trông tẩm ngẩm là thế mà nào ngờ Jesse Lingard đã gây ồn ào khi “cưa” được bóng hồng gây sốt trên mạng Instagram có tên Jena Frumes. Chỉ có điều, cô bồ mới của ngôi sao Man United cũng hay gây tai tiếng vì thói lẳng lơ…
Ảnh minh họa: Internet

Vợ chết điếng nghe chồng giải thích lý do đổ nợ vì ... bao gái

TPO - Chị có tin vào lời bao biện của chồng chị không, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Lỗi tại "gái bao" dùng mác nhà lành lừa tiền giám đốc trẻ?? Tôi thì nghĩ ở vào cái tuổi gần 40 như anh ấy, lại đảm nhận vai trò giám đốc một công ty tư nhân có tiếng làm sao chồng chị lại ngây thơ, lại cả tin đến mức để cho cô gái tuổi bằng nửa anh ấy lừa dễ dàng thế?
Ảnh minh hoạ: Internet

Chuyện chàng trai bị "cắm sừng" từ khi mới ăn hỏi

TPO -  Tôi rất hiểu tâm trạng của anh lúc này sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng váng thấy vợ chưa cưới "nết na" ôm eo tình cũ vào nhà nghỉ, khi đã một lần bị phụ tình khi yêu anh như con chim sợ cành cong, nay tiếp tục chứng kiến cảnh vợ chưa cưới được tình cũ ôm eo vào nhà nghỉ thì làm sao anh không choáng váng, không đau khổ được?
Ảnh minh họa: Internet

Vợ trẻ trả giá vì lòng tin đặt vào cô hàng xóm lẳng lơ

TPO - Theo những gì bạn kể trong câu chuyện Lộ chuyện chồng nhiệt tình rình…trộm đêm “giúp” cô hàng xóm lỡ thì, thì bạn còn rất trẻ, bạn là người tốt, có lòng nhân ái với hàng xóm, nhưng bạn thiếu kinh nghiệm trong cuộc sống nên nhìn lầm người. Chính vì lòng tin đặt không đúng chỗ như thế nên bạn đã vô tình tạo điều kiện cho chồng gần gũi với chị hàng xóm đang khao khát tình cảm đó.
Ảnh minh hoạ: Internet

Xinh đẹp mấy mà lừa chồng đi cặp bồ thì cũng ... giải tán

TPO - Thật ra một người phụ nữ dù có trẻ đẹp cỡ nào mà lừa chồng để ái ân cùng tình cũ thì trẻ đẹp cũng chẳng để làm gì! Ở trường hợp của anh cũng vậy thôi, có thể ngay lúc này vợ anh chưa nghĩ ra được cách gì để chạy tội thì cô ấy "diễn trò" yếu đuối, tội nghiệp để anh thương tình tha thứ. Rồi sau đó lại ngựa quen đường cũ mà thôi...
Ảnh minh họa: Internet

Cô hàng xóm độc thân hay thức khuya khiến chồng tôi ... khó ngủ

TPO - Rồi bỗng dưng chồng tôi cũng trở chứng, anh thao thức đến nửa đêm, hết uống nước chè, lại hút thuốc vặt, có hôm chồng còn mở hẳn cửa, ra ngoài sân dễ đến cả nửa tiếng mới trở vào nhà. Tôi lo lắng hỏi chồng thì anh nhấm nhẳng rằng cô hàng xóm để đèn khuya sáng quá, thức khuya quá làm anh khó ngủ...
Ảnh minh hoạ: Internet

Lẳng lơ cho bõ phận đàn bà

 Lướt qua các diễn đàn trên mạng, trên báo chí và nghe tâm sự của nam nhi có nên lấy vợ lẳng lơ, sẽ thấy vô vàn cực đoan kiểu “điên mà rước lửa đốt nhà” hay đầy tự tin “lấy đĩ về làm vợ chứ có lấy vợ về làm đĩ đâu mà lo”.
Ảnh minh họa: Internet

Giữ làm gì trái tim của chung?

Múc cho con chén cháo thơm lựng, chị vừa đút vừa âu yếm nhìn con. Cái mặt háu ăn thấy thương thương lạ. Mới đó mà đã 5 năm, chị như thấy hình bóng của anh hòa lẫn vào khuôn mặt của con. Chỉ khác là con chị không có đôi mắt đa tình như cha.