Người đàn bà nào sẽ đủ can đảm để tha thứ khi chồng vỡ nợ vì ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ thầu xây dựng phá sản vì 'chết' gái nhà hàng lẳng lơ, khéo chiều, thì hơn lúc nào hết bây giờ chị cần phải thật bình tĩnh, tỉnh táo để 'tìm lối ra' cho sự việc đau lòng này.

Tôi nghĩ với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chủ thầu xây dựng phá sản vì 'chết' gái nhà hàng lẳng lơ, khéo chiều, thì hơn lúc nào hết bây giờ chị cần phải thật bình tĩnh, tỉnh táo để 'tìm lối ra' cho sự việc đau lòng này.

Chồng chị đã bồ bịch với gái quán đến mất nghiệp, rồi nợ nần không những vợ con phải chịu hậu quả mà bố mẹ chồng cũng liên lụy, ảnh hưởng thì không thể giải quyết êm đẹp ngày một ngày hai được. Do đó bây giờ chị cần bình tĩnh, không vì quá bức xúc, quá đau khổ, thất vọng mà làm ầm ĩ, bêu rếu chồng hay đưa đơn ra tòa chia tay ngay thời điểm nước sôi lửa bỏng này.

Nếu chị còn tình cảm với anh ấy, còn muốn hai đứa con nhỏ dại, trứng nước của mình tiếp tục sống cùng, được nuôi dưỡng của cả bố và mẹ thì chị nên cố gắng nhẫn nhịn, khéo léo, nhẹ nhàng thuyết phục, níu kéo chồng trở về với gia đình.

Theo tôi, chồng chị không phải người đàn ông xấu, anh ấy đã từng sống rất trách nhiệm trong một khoảng thời gian dài với vợ con và bố mẹ của mình. Rồi anh ấy cũng đã hoàn thành trách nhiệm của người đội trưởng đội xây dựng để lo chu toàn cho tất cả anh em đội thợ dưới quyền mình dù cho gặp không ít khó khăn, vất vả.

Thôi chị ạ, vợ chồng một ngày nên nghĩa, nếu anh ấy đã hối hận thì chị cũng nên giơ cao đánh khẽ, cho anh ấy sửa sai lầm trong danh dự. Tin rằng với tấm lòng nhân ái, vị tha của chị, chồng chị sẽ biết sống sao cho xứng.

Mong gia đình chị sớm bình yên, ổn định.

MỚI - NÓNG