Ngây thơ đến khó tin, gái trẻ 'dính bẫy lừa' của Sở Khanh siêu hạng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Điều đáng trách với cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ bàng hoàng vì sau khi làm những điều này 'soái ca' chạy làng mất tăm là cháu thiếu cân nhắc, thiếu suy nghĩ thấu đáo, kĩ càng nên sa vào bẫy lừa của kẻ xấu mà vẫn hi vọng kẻ Sở Khanh đó mang lại hạnh phúc cho mình. 

Bác tin rằng những người thân cũng như những người chưa hề quen biết cháu đều ủng hộ để lớp trẻ trong đó có cháu tìm được cơ hội đổi đời cho mình một cách đàng hoàng, tử tế và an toàn. Điều đáng trách với cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ bàng hoàng vì sau khi làm những điều này 'soái ca' chạy làng mất tăm là cháu thiếu cân nhắc, thiếu suy nghĩ thấu đáo, kĩ càng nên sa vào bẫy lừa của kẻ xấu mà vẫn hi vọng kẻ Sở Khanh đó mang lại hạnh phúc cho mình. 

Bây giờ thì chuyện đã rồi, theo bác cháu không nên quá buồn đau, thất vọng rồi hành động tiêu cực là mang thêm tội với bản thân và bố mẹ đấy cháu nhé. Chi bằng thay vì ngồi đó than thân, trách phận, tiếc nuối những gì đã trao gửi, đã dâng hiến cho kẻ lừa đảo, cháu hãy nghị lực, mạnh mẽ vượt qua nỗi đau để làm lại cuộc đời. Còn người là còn của, hai bàn tay và khối óc của cháu sẽ giúp cháu có tương lai, có kinh tế nếu cháu đã rút được cho mình bài học tự răn sau cú vấp này. Ngã ở đâu, đứng lên ở đó, có sai, có sửa, nhất định cháu sẽ thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. 

Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, mong một ngày không xa bác sẽ nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG