Ngây thơ đến khó tin, gái trẻ 'dính bẫy lừa' của Sở Khanh siêu hạng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Điều đáng trách với cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ bàng hoàng vì sau khi làm những điều này 'soái ca' chạy làng mất tăm là cháu thiếu cân nhắc, thiếu suy nghĩ thấu đáo, kĩ càng nên sa vào bẫy lừa của kẻ xấu mà vẫn hi vọng kẻ Sở Khanh đó mang lại hạnh phúc cho mình. 

Bác tin rằng những người thân cũng như những người chưa hề quen biết cháu đều ủng hộ để lớp trẻ trong đó có cháu tìm được cơ hội đổi đời cho mình một cách đàng hoàng, tử tế và an toàn. Điều đáng trách với cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái trẻ bàng hoàng vì sau khi làm những điều này 'soái ca' chạy làng mất tăm là cháu thiếu cân nhắc, thiếu suy nghĩ thấu đáo, kĩ càng nên sa vào bẫy lừa của kẻ xấu mà vẫn hi vọng kẻ Sở Khanh đó mang lại hạnh phúc cho mình. 

Bây giờ thì chuyện đã rồi, theo bác cháu không nên quá buồn đau, thất vọng rồi hành động tiêu cực là mang thêm tội với bản thân và bố mẹ đấy cháu nhé. Chi bằng thay vì ngồi đó than thân, trách phận, tiếc nuối những gì đã trao gửi, đã dâng hiến cho kẻ lừa đảo, cháu hãy nghị lực, mạnh mẽ vượt qua nỗi đau để làm lại cuộc đời. Còn người là còn của, hai bàn tay và khối óc của cháu sẽ giúp cháu có tương lai, có kinh tế nếu cháu đã rút được cho mình bài học tự răn sau cú vấp này. Ngã ở đâu, đứng lên ở đó, có sai, có sửa, nhất định cháu sẽ thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của mình. 

Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, mong một ngày không xa bác sẽ nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPHCM: Nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin

TPO - Dịch COVID-19 liên tiếp bùng phát trong năm 2021 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ tiêm các loại vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng trên địa bàn TPHCM. Tỷ lệ tiêm chủng ở trẻ không đạt đang gia tăng nguy cơ bùng phát các loại bệnh đã có vắc xin.
Bình Dương giải thể khu điều trị, bệnh viện dã chiến. Ảnh: H.C

Bình Dương giải thể bệnh viện dã chiến, khu điều trị COVID-19

TP - Ngày 26/5, ông Huỳnh Minh Chín - Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho hay, dựa trên tình hình dịch COVID-19 giảm sâu, ngành y tế sắp xếp và giải thể các cơ sở thu dung điều trị, bệnh viện dã chiến. Ngoài ra, Bình Dương chuyển đổi mô hình Trạm y tế lưu động sang Trạm y tế cố định. Sau giải thể, các trung tâm y tế chủ động bố trí giường bệnh, trang thiết bị, cơ sở vật chất bảo đảm chăm sóc, điều trị bệnh nhân COVID-19 tại trung tâm y tế hoặc khu điều trị riêng.
Sự cố y khoa: Nhìn vào sự thật để ứng xử

Sự cố y khoa: Nhìn vào sự thật để ứng xử

TP - Sự cố y khoa là các tình huống không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình chẩn đoán, chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân. “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” là chủ đề hội thảo do báo Tiền Phong và Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng tổ chức ngày 26/5 tại TPHCM.