Chồng dậy sớm quên khóa cửa, vợ bị hàng xóm hiếp dâm

Đối tượng Tạ Đình Được
Đối tượng Tạ Đình Được
Phát hiện chồng hàng xóm đi chợ lúc rạng sáng không khóa cửa, Được lẻn vào nhà hiếp dâm người vợ đang ngủ say nhưng bất thành, 'yêu râu xanh' bị bắt sau đó.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội đang điều tra làm rõ vụ hiếp dâm xảy ra vào ngày 10/6 tại xã Trung Mầu, huyện Gia Lâm.

Vào sáng cùng ngày, Công an huyện nhận được đơn tố cáo của gia đình anh K., ở xã Trung Mầu, về việc chị N.T.H (vợ anh K.) bị Tạ Đình Được, là hàng xóm, lẻn vào nhà lúc gần sáng để hiếp dâm khi vợ anh đang nằm ngủ.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 3h sáng ngày 10-6, anh K. chồng chị N.T.H dậy đi mổ lợn để đem ra chợ bán buổi sáng. Khi ra khỏi nhà, anh K. đã không tắt điện nhà vệ sinh và cửa nhà chính chỉ khép không khóa. Khi đi cách nhà khoảng 50m, anh K. gặp Tạ Đình Được, là người cùng xóm, đi uống rượu về. 

Được phát hiện anh K. đã ra khỏi nhà, liền lái xe quay lại nhà anh K. thì thấy đèn trong nhà vẫn sáng, cửa nhà không khóa. Được đã mở cửa vào nhà, tiến thẳng lên gác xép tầng 2. 


Tại đây, Được nhìn thấy chị H. vợ anh K. đang nằm ôm con nhỏ nằm ngủ, trên người chị H chỉ mặc quần lót. Dục vọng nổi lên, Được cởi quần áo để thực hiện hành vi hiếp dâm chị H nhưng chị H. tỉnh giấc và chống trả, Được không thực hiện được hành vi của mình. Sau đó Được mặc quần áo rồi đứng lên chạy ra khỏi nhà.

Sau đó, gia đình chị H. làm đơn tố cáo tới công an, Được bị bắt ngay trong tối cùng ngày khi đang ở nhà một người bạn.

Được đã có vợ và 2 con, đang làm công nhân tại một công ty may trên địa bàn huyện Gia Lâm. Vợ của Được đi xuất khẩu lao động ở Nhật đã 2 năm.

Đêm xảy ra sự việc, sau khi nhậu với vài người bạn trong xóm, đến khoảng 1h đêm, Được cùng một người bạn khác đi lang thang tìm quán tẩm quất mát-xa “giải sầu” nhưng không được.

Tại cơ quan Công an, Tạ Đình Được tỏ ra vô cùng xấu hổ và ăn năn về hành vi của mình. Vụ việc đang được Công an huyện Gia Lâm tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG