'Yêu râu xanh' 15 tuổi hiếp dâm bé 13 tuổi

Thọ tại cơ quan công an
Thọ tại cơ quan công an
Lấy xe máy chở bạn gái đi chơi, Thọ lại chạy thẳng đến nhà bạn ở khu phố Bình Hoà, thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) rồi đe doạ, thực hiện hành vi thú tính của mình.

Ngày 12/6, Công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã bắt giữ Nguyễn Ngọc Thọ (15 tuổi, ngụ TP HCM) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, Thọ và Nguyên quen biết và có tình cảm với nhau. Chiều 7/6, Nguyên được Thọ lấy xe máy chở đi chơi.

Sau đó Thọ không đưa cô bé về nhà mà chạy thẳng đến nhà bạn ở khu phố Bình Hoà, thị xã Thuận An để nghỉ ngơi. Tại đây, Thọ đã đe doạ nạn nhân rồi thực hiện hành vi thú tính của mình.

Sợ Nguyên tố cáo sự việc nên trước khi ra về Thọ đã hăm doạ nếu tiết lộ sự việc sẽ bị đánh. Tuy nhiên, thấy con em của mình trở về với biểu hiện khác thường nên gia đình đã gặng hỏi, Nguyên đã thuật lại toàn bộ sự việc nên gia đình nạn nhân đã đến tố cáo vụ việc.

Công an thị xã Thuận An đã bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Thọ. Bước đầu Thọ đã thừa nhận toàn bộ hành vi nêu trên.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Nguyệt Triều

Theo Ngôi sao
MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).