Nhân viên quán bar bị bạn trai chém chết vì ghen

Đối tượng Nguyễn Mai Hoàng Long
Đối tượng Nguyễn Mai Hoàng Long
Nghi ngờ bạn gái có người yêu mới, Long (SN 1991, trú Tiên Phước, Quảng Nam) lấy con dao dài 80 cm lên chém nhiều nhát vào cổ, vai và tay người yêu khiến nạn nhân chết tại chỗ mặc cho mẹ hung thủ ra sức can ngăn.

Một vụ án giết người yêu vừa xảy ra sáng 12/6 trên địa bàn xã Tiên Châu (Tiên Phước, Quảng Nam) gây xôn xao dư luận. Nạn nhân là Đỗ Thị Tường An (SN 1991, trú thôn Hội Lâm, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, nhân viên tiếp rượu ở một quán bar ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đã bị chính người yêu của mình tên Nguyễn Mai Hoàng Long (SN 1991, trú thôn Thanh Tân, xã Tiên Châu, Tiên Phước, Quảng Nam) sát hại.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 11/6, Long cùng mẹ đến nhà cậu ruột là Mai Kim Đại (SN 1964, thôn Thanh Bôi, xã Tiên Châu, Tiên Phước, Quảng Nam) trông nhà giúp để cậu đi TPHCM có công việc.

Long rủ thêm bạn gái là Đỗ Thị Tường An cùng đến nhà cậu Long chơi, ăn tối và ngủ qua đêm. Khi ba người đang nằm ngủ dưới đất, đến khoảng 3h sáng ngày 12/6, Long thức dậy xuống nhà dưới lấy một con dao lở dài 80cm lên chém nhiều nhát vào cổ, vai, tay Tường An khiến cô gái chết ngay tại chỗ.

Mặc dù mẹ Long nằm bên vùng dậy can ngăn nhưng Long vẫn xô mẹ ra, tiếp tục chém nhiều nhát vào người An.

Nhân viên quán bar bị bạn trai chém chết vì ghen ảnh 1

Con dao Long gây án.

Sau khi đưa về cơ quan công an, Long khai, Long và An học cùng lớp từ thời cấp 3 rồi nảy sinh tình cảm yêu đương, đã có nhiều lần quan hệ tình dục. Thời gian gần đây, An đi làm nhân viên tiếp rượu tại một quán bar ở TP Tam Kỳ.

Do Long nghi ngờ bạn gái mình có người yêu mới và thông tin về việc An đi nói xấu với hàng xóm nên Long nuôi ý định giết người yêu cho đỡ tức. Theo một số nguồn tin thì gần đây, Long bị trầm cảm vì luôn nghĩ An bỏ mình đi theo người đàn ông khác nên mới nảy ra ý định giết bạn gái.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường và đưa đối tượng về trụ sở Công an. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Công Bính

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG