Có 120 kết quả :

Báo động karaoke

Báo động karaoke

TP - Quán karaoke ở Thuận An (Bình Dương) thời điểm xảy ra hỏa hoạn có khoảng 60 khách và nhân viên, thì bị chết cháy đến hơn một nửa, tới 32 người. Con số thiệt hại về nhân mạng khi đang vui vẻ ca hát ngang với một trận đánh lớn thời chiến tranh.
Vụ 32 người tử vong trong quán karaoke ở Bình Dương: Nhiều người cố hát khi có báo động cháy

Vụ 32 người tử vong trong quán karaoke ở Bình Dương: Nhiều người cố hát khi có báo động cháy

TPO - Đại tá Trịnh Ngọc Quyên – Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, theo lời trình bày của một số nạn nhân thoát nạn, khi vụ cháy chỉ khởi phát nhỏ, nhân viên quán karaoke đã báo động bằng chuông cũng như chạy đến từng phòng báo. Một số người chấp hành đã chạy xuống tầng trệt và sân thượng, những người này đều được cứu sống. Tuy nhiên một số nạn nhân vẫn khóa trái cửa hát mặc cảnh báo cháy.
Bắt ba đối tượng chặn đường chém người dã man

Bắt ba đối tượng chặn đường chém người dã man

TPO - Do xảy ra mâu thuẫn, Nguyễn Văn Thông, Phan Đức Tài và Nguyễn Quốc Hùng (ngụ tại phường Thuận An, TP Huế) đã chặn đường, dùng hung khí chém nhiều nhát vào cổ tay, cánh tay, chân của một thanh niên, khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu với tỷ lệ thương tích lên đến 36%.
F0 ở Bình Dương còn tăng đột biến, chưa có triệu chứng không xem là bệnh nhân

F0 ở Bình Dương còn tăng đột biến, chưa có triệu chứng không xem là bệnh nhân

TPO - Nhận định trong những ngày tới F0 sẽ còn ghi nhận tăng đột biến, Bình Dương lên phương án cách ly, điều trị tại nhà với sự giám sát chặt chẽ của nhân viên y tế, lập mạng lưới cộng tác viên. Địa phương này sẽ xem F0 chưa có triệu chứng không phải là bệnh nhưng phải xử lý nhanh khi có diễn biến.
Sau khi điều chỉnh địa giới hành chính và sắp xếp, thành lập các phường, TP Huế có 265,99 km2 diện tích tự nhiên và quy mô dân số 652.572 người; có 36 đơn vị hành chính cấp xã (gồm 29 phường, 7 xã). Ảnh V.Đ.H

TP Huế sẽ có phường Gia Hội, Đông Ba, Thuận An

TPO - Ngày 25/6, tỉnh TT-Huế đã tổ chức lễ công bố Nghị quyết số 1264 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới hành chính các đơn vị hành chính cấp huyện và sắp xếp, thành lập các phường thuộc TP. Huế.
Hai cô gái mời khách mua dâm ngay tại các ki ốt bên đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc phường Thuận Giao, TP Thuận An

'Cà phê chòi' nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

TP - Dọc hai bên đường Mỹ Phước Tân Vạn (Bình Dương) có hàng chục quán cà phê chòi, ki ốt, các cô gái ăn mặc hở hang, đeo khẩu trang đứng chào mời khách “vui vẻ”. Chỉ cần bỏ ra 150 nghìn đồng, “cánh mày râu” được chiều từ A đến Z ngay trong “động mại dâm” dưới vỏ bọc quán cà phê chòi, ki ốt. 
Ra quân thu gom rác thải, rác thải nhựa tại vùng đầm phá thị trấn Thuận An, TT-Huế.

Tỉnh Đoàn TT-Huế cùng cộng đồng quản lý rác thải nhựa, gắn với phát triển du lịch

TPO - Ngày 3/12, tại thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang, tỉnh TT-Huế) diễn ra lễ khởi động dự án “Nâng cao năng lực cộng đồng trong quản lý rác thải nhựa gắn với phát triển du lịch biển, đầm phá”, do Tỉnh Đoàn TT-Huế chủ trì thực hiện, với sự hỗ trợ của Văn phòng điều phối quốc gia Quỹ Môi trường toàn cầu.
Lao vào trụ sở tòa án bắt giữ người trái phép

Lao vào trụ sở tòa án bắt giữ người trái phép

TPO - Sau khi làm việc tại trụ sở tòa án để hòa giải liên quan đến vụ tranh chấp đất đai, 4 đối tượng đã khống chế bắt giữ ông Trịnh Văn Đảm đưa lên xe. Công an TP Thuận An (Bình Dương) đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.