Choáng váng phát hiện sự thật về số tiền trong sổ tiết kiệm"không cánh mà bay"

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Vậy thì chị còn hy vọng gì ở anh ấy nữa mà khóc than, mà níu kéo hay khuyên nhủ? Chị cứ mạnh dạn buộc anh ấy phải trả giá cho những gì anh ấy đã làm.

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Chồng mê gái trẻ, rút cả tiền dành sửa nhà bao bồ", tôi thấy chị cứ dứt khoát chấm dứt hôn nhân với người đàn ông tệ bạc đó đi, chẳng việc gì chị phải nhịn nhục để sống suốt đời với anh ta như vậy. 

Dù đó là nhà của gia đình anh ấy nhượng lại cho anh ấy khi chị về làm dâu, làm vợ, nhưng suốt nhiều năm qua chị cũng đã góp phần tích cóp, tằn tiện để có được số tiền cho kế hoạch sửa nhà. Ấyvậy mà anh ấy chỉ vì muốn đua theo lối sống buông thả đã tiêu gần hết số tiền đó mà chẳng hề áy náy, chẳng hề bận tâm nghĩ đến vợ, con, đến một chỗ ở tốt để còn an cư mà lạc nghiệp.

Vậy thì chị còn hy vọng gì ở anh ấy nữa mà khóc than, mà níu kéo hay khuyên nhủ? Chị cứ mạnh dạn buộc anh ấy phải trả giá cho những gì anh ấy đã làm. Tôi biết là chị và cháu sẽ gặp khó khăn khi rời khỏi ngôi nhà của anh ấy, song khó, khổ, thiệt thòi còn hơn phải ngày ngày chung nhà với con người xấu xa, bội bạc đó.
Rồi dần dần với sự chịu khó, chăm chỉ lao động của chị, tin rằng dù muộn chị vẫn có thể sống đàng hoàng cùng con gái mà không phải chịu cảnh cố ép mình trong ấm, ngoài êm với người chồng giả dối, lừa vợ trắng trợn như thế.

Mong chị tỉnh táo, có quyết định đúng cho cuộc đời mình và tương lai của con gái chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến hết sức nghiêm trọng

Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Việt Nam diễn biến hết sức nghiêm trọng

TPO - Chiều ngày 11/5, tại Hội nghị trực tuyến về chủ động ứng phó và xử lý dịch COVID-19 trong tình huống khẩn cấp PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức nghiêm trọng. Hội nghị kết nối với 700 điểm cầu trên 63 tỉnh thành trên cả nước.
Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

Cuộc sống 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện K Tân Triều

TPO - Bệnh viện K là thành trì thứ 2 trong hệ thống bệnh viện tuyến trung ương phải phong tỏa để phòng chống đại dịch COVID-19. Đã 5 ngày trôi qua kể từ khi ba cơ sở của Bệnh viện này thực hiện lệnh ‘nội bất xuất, ngoại bất nhập’, hơn 4000 người gồm bác sĩ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau sống, điều trị bệnh và chiến đấu với kẻ thù vô hình mang tên SARS-CoV-2.