Chồng bán mảnh đất vàng để cho thư ký trẻ "vay" tiền xây nhà

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Nhất định chồng chị và cô thư ký trẻ kia đã có mối quan hệ khuất tất chứ không phải vì thương hoàn cảnh của cô ấy khó khăn, chưa có nhà ở mà chồng cô cho vay một món tiền quá lớn như vậy!

Em thấy chuyện chồng chị bán mấy mảnh đất có giá trị là tài sản tích cóp, để dành lo cho tương lai của hai đứa con của vợ chồng chị nhằm cho cô thư ký trẻ, đẹp vay mua nhà mà không biết đến bao giờ cô ấy có để trả lại là điều khó chấp nhận. 

Đọc câu chuyện "Thư kí thủ thỉ êm tai, chồng bán cả đất đai dâng bồ", em thấy chị đừng có quá tin chồng như vậy, thời buổi này có tốt tới bao nhiêu thì việc một người đàn ông đã có vợ, con họ vẫn phải quan tâm tới gia đình đầu tiên, rồi sau đó mới là lo cho thiên hạ.

Nhất định chồng chị và cô thư ký trẻ kia đã có mối quan hệ khuất tất chứ không phải vì thương hoàn cảnh của cô ấy khó khăn, chưa có nhà ở mà chồng cô cho vay một món tiền quá lớn như vậy! Chị thấy em nói có đúng không?

Em không dám khuyên chị bỏ chồng, bởi chuyện đó là của riêng gia đình chị. Song chị cũng cần có cái nhìn thực tế, đừng dễ dãi tới mức anh ấy nói sao chị cũng nghe, cũng tin. 

Tốt nhất bây giờ chị cứ bình tĩnh, xác minh cho rõ ràng thông tin, có bằng chứng xác đáng, thuyết phục thì lúc ấy nói chuyện nghiêm túc với chồng cũng chưa muộn chị ạ. Anh ấy biết lỗi thì chị cố gắng bỏ qua coi như một lần mất cắp, của đi thay người để vợ chồng thuận hoà, yên ấm làm ăn mà kiếm lại.

Còn nếu anh ấy cố tình quan hệ với cô thư ký trẻ kia mà không lo gì cho vợ, con thì chị cứ tự mình quyết định cho cuộc hôn nhân của mình. Em nghĩ đến nước ấy chắc chị cũng chẳng cần nếu kéo, tiếp núi làm gì người đàn ông bội bạc đó phải không chị. Rất mong chị có cách giải quyết hợp lý để gia đình chị sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm