Câu được thủy quái “khủng” nặng 411,6kg, dài 3m

Một phụ nữ 56 tuổi dành hơn bốn tiếng đồng hồ vật lộn để câu được con thủy quái "khủng" nặng 411,6kg.
Câu được thủy quái “khủng” nặng 411,6kg, dài 3m ảnh 1 Bà Donna Pascoe, 56 tuổi đã trở nên nổi tiếng sau khi câu được thủy quái "khủng" là một con cá ngừ vây xanh Thái Bình Dương nặng tới 411,6kg, dài 3m ở đảo Three Kings, New Zealand.
Câu được thủy quái “khủng” nặng 411,6kg, dài 3m ảnh 2 Phải rất vất vả, dành hơn 4 tiếng 11 phút chiến đấu với sự chống cự mạnh mẽ của con cá khổng lồ, thêm điều kiện thời tiết xấu, biển động, tàu rung lắc liên tục, cuối cùng bà Donna cũng thành công kéo được con thủy quái này lên tàu.
Câu được thủy quái “khủng” nặng 411,6kg, dài 3m ảnh 3 Tuy chiến thích câu được cá ngừ vây xanh Thái Bình Dương khổng lồ của bà Donna đã diễn ra từ năm ngoái nhưng gần đây bà mới tham dự đêm trao giải "Kỷ lục thế giới tuyệt vời nhất". Người phụ nữ 56 tuổi này cho biết cô không bao giờ nghĩ mình có thể lập được kỷ lục thế giới về câu cá.
Câu được thủy quái “khủng” nặng 411,6kg, dài 3m ảnh 4 Bà Donna bắt đầu câu cá vào năm 2007, đã có khá nhiều kinh nghiệm nhưng khi gặp phải con thủy quái cực kỳ cứng đầu, bà đã phải vận dụng hết tất cả những kỹ năng của mình để câu được con cá ngừ khổng lồ có trọng lượng gấp đôi một con cá voi con.
Câu được thủy quái “khủng” nặng 411,6kg, dài 3m ảnh 5 Cá ngừ vây xanh Thái Bình Dương là loại cá ngừ lớn nhất thế giới, nó có thể sống tới 40 năm và lặn sâu cả ngàn mét.
Câu được thủy quái “khủng” nặng 411,6kg, dài 3m ảnh 6 Bà Donna với con thủy quái giúp bà lập kỷ lục thế giới.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.