Cận cảnh smartphone rẻ nhất thế giới giá 80.000 đồng

Chiếc smartphone rẻ nhất thế giới đã ra mắt với màn hình 4 inch, RAM 1 GB và kết nối 3G.

Ringing Bells của Ấn Độ đã công bố cấu hình chi tiết của mẫu điện thoại thông minh rẻ nhất thế giới. Freedom 251 được bán giá 251 rupee, tương đương 3,6 USD (khoảng 80 nghìn đồng) thay vì 7 USD như những thông tin trước đó.

Sản phẩm được trang bị màn hình qHD IPS 4 inch, bộ nhớ trong 8 GB kèm khe cắm thẻ nhớ có thể mở rộng lên 32 GB. Máy tích hợp camera sau 3,2 megapixel, camera phía trước 0,3 megapixel và chạy Android 5.1. Bên cạnh đó, thiết bị có pin 1.450 mAh, hỗ trợ kết nối 3G, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth và GPS.

Sản phẩm Freedom 251 nằm trong chiến dịch "Make in India" của chính phủ Ấn Độ nhằm khuyến khích các nhà sản xuất cho ra đời những sản phẩm nội địa. Ringing Bells nhập linh kiện từ nước ngoài nhưng thiết kế và lắp ráp Freedom 251 tại Ấn Độ.

Sản phẩm sẽ bắt đầu được cho đặt hàng từ ngày 18/2 đến 21/2.

Một số hình ảnh về Freedom 251:

Cận cảnh smartphone rẻ nhất thế giới giá 80.000 đồng ảnh 1
Cận cảnh smartphone rẻ nhất thế giới giá 80.000 đồng ảnh 2
Cận cảnh smartphone rẻ nhất thế giới giá 80.000 đồng ảnh 3
Cận cảnh smartphone rẻ nhất thế giới giá 80.000 đồng ảnh 4
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chu kỳ liên quan đến chuyển động của Trái đất trong Hệ Mặt trời và Thiên hà có thể dẫn đến các sự kiện địa chất chết chóc cách đều nhau 27,5 triệu năm trên hành tinh của chúng ta.

Rùng mình 'nhịp đập' reo rắc thảm họa chết chóc của Trái đất sau mỗi 27,5 triệu năm

TPO - Các nhà khoa học New York đã phân tích các sự kiện địa chất lớn trong 260 triệu năm qua trên Trái đất và phát hiện ra rằng, hành tinh của chúng ta có một "nhịp đập" địa chất diễn ra theo quy luật 27,5 triệu năm. "Nhịp đập" này của Trái đất gây ra các sự kiện thảm khốc như động đất, núi lửa phun trào, biến động mực nước biển hay các vụ tuyệt chủng trên biển và đất liền...
16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.