Có 43 kết quả :

Số phận của BOT Cai Lậy sẽ ra sao?

Số phận của BOT Cai Lậy sẽ ra sao?

TPO - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) cho biết, cuối tuần này sẽ họp và quyết định phương án thu phí trở lại đối với dự án trạm BOT Cai Lậy (Tiền Giang) sau hơn 2 năm dừng hoạt động.
9 tuyến phố được lựa chọn cấm xe 1 tháng xung quanh hồ Hoàn Kiếm

9 tuyến phố quanh hồ Hoàn Kiếm được lựa chọn cấm xe một tháng

TPO - Sau hơn 1 tháng được UBND thành phố Hà Nội giao nhiệm vụ, Sở GTVT Hà Nội đã xây dựng xong dự thảo phương án thí điểm cấm phương tiện quanh hồ Hoàn Kiếm trong vòng 1 tháng. Mục tiêu của việc này là vừa để phục vụ phố đi bộ vừa có thêm giải pháp cho việc hạn chế xe cá nhân trong thời gian tới.
Đèo Prenn

Cấm xe cộ lưu thông trên đèo Prenn vào ban đêm

TP - UBND tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gia hạn thời gian tổ chức phân luồng trên tuyến đường đèo Prenn, thành phố Đà Lạt. Theo đó, để đơn vị thi công cải tạo mặt đường, từ 19 giờ đến 5 giờ sáng hôm sau; cấm tất cả các loại xe lên xuống đèo Prenn, thay vào đó sẽ lưu thông trên đèo Mimosa. 
Hầu hết xe đi các tuyến trên 300 km tại các bến xe Hà Nội là xe giường nằm. ảnh: Ngọc Châu

Doanh nghiệp vận tải ô tô giường nằm “phát sốt”

TP - Sau khi biết Bộ GTVT đưa ra kế hoạch không cho phép xe giường nằm hoạt động trên đường đồi núi quanh co, hàng chục doanh nghiệp (DN) vận tải có xe giường nằm đang hoạt động tại các bến xe Hà Nội đã lo lắng. Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam cho rằng, cần phải có lộ trình và nên phân loại đường để cấm.
Hà Nội: Tết này cấm xe gì, đường nào?

Hà Nội: Tết này cấm xe gì, đường nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân Thủ đô đi lại trong dịp tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã lên phương án cấm, hạn chế phương tiện tại một số tuyến.