Có 24 kết quả :

Ông Tống Văn Thơm với chiếc xe "hành hiệp trượng nghĩa" mỗi ngày. Ảnh: Ngô Tùng

'Chủ tịch rác' tên... Thơm

TP - Ngày ngày, ông Thơm miệt mài rong ruổi các ngõ hẻm góc phố để cùng anh em trong nghiệp đoàn thu gom rác. Hàng ngàn vật phẩm tái chế được làm từ những món đồ người ta bỏ đi.
Ảnh minh hoạ: Internet

Râu ngô trị sỏi thận, tiểu đường

Râu ngô là loại dễ kiếm, dễ bảo quản, dễ sử dụng và đặc biệt là mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, râu ngô còn là một loại thuốc hỗn hợp của nhiều vitamin và các vi chất ở dạng tự nhiên cần thiết cho cơ thể chống ôxy hoá tốt hơn bất cứ một loại thuốc bổ nào.
Một ca phẫu thuật cho bệnh nhân bị phồng động mạch nguy hiểm.

Suýt mất vợ vì... tai biến

Có những ranh giới mong manh giữa sự sống và cái chết mà chỉ có lương tâm của người thầy thuốc mới có thể biết thấu họ đã nỗ lực chiến đấu giành giật với tử thần mang lại sự sống cho người bệnh đến nhường nào.
Công dụng kỳ diệu của củ sen

Công dụng kỳ diệu của củ sen

Ở Việt Nam, đa số người trồng sen chỉ lấy hạt và hoa, ít dùng củ sen. Trên thế giới, củ sen được xem là thực phẩm mang lại may mắn và có nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
3 loại cá dưỡng sinh cho mùa thu

3 loại cá dưỡng sinh cho mùa thu

Mùa thu là mùa tốt nhất để bồi bổ cho cơ thể bằng các loại cá. Với hương vị tươi ngon, hàm lượng dinh dưỡng và protein cao, dễ dàng hấp thụ vào cơ thể, đồng thời hàm lượng chất béo thấp, cá được coi là thực phẩm có lợi cho sức khoẻ.