Có 286 kết quả :

Chủ tịch TPHCM: 'Cải cách hành chính chưa đạt thì tôi chịu trách nhiệm trước tiên'

Chủ tịch TPHCM: 'Cải cách hành chính chưa đạt thì tôi chịu trách nhiệm trước tiên'

TPO - Nói về vai trò của người đứng đầu trong thực thi cải cách hành chính (CCHC), Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi thẳng thắn: Nếu kết quả CCHC, cải thiện môi trường đầu tư của thành phố chưa đạt thì người chịu trách nhiệm trước tiên là cá nhân ông với vai trò đứng đầu chính quyền thành phố.
Đầu tư chăm sóc ngay từ khi con còn là “hạt giống” mang đến sự phát triển bền vững không chỉ cho con trẻ mà cho toàn xã hội.

Cải thiện tầm vóc cho con em Việt, hành trình nhiều chặng đang được mở

Nếu được quan tâm và đầu tư ngay từ giai đoạn còn là phôi thai hoặc xa hơn là trước khi người mẹ có kế hoạch mang thai, trẻ sẽ có điều kiện sống và cơ hội phát triển tốt hơn. Hiểu được rằng đầu tư vào con người là nền tảng phát triển của xã hội, dự án “Vì mẹ và bé – Vì tầm vóc Việt" không ngừng hành động trong suốt 2 năm qua để cải thiện chất lượng thể chất cho trẻ em Việt.
Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

Cứu giá cổ phiếu bằng… lời hứa

Giá CP xuống thấp không chỉ khiến nhà đầu tư (NĐT) mà cả doanh nghiệp niêm yết cũng bị thiệt hại. Vì vậy, mỗi khi đối mặt với tình trạng này, doanh nghiệp thường đưa ra các giải pháp nhằm hạn chế đà giảm của CP. Tuy vậy, không phải giải pháp nào cũng phát huy hiệu quả nếu NĐT chưa thấy được triển vọng sáng sủa của doanh nghiệp trong tương lai.
Những thay đổi kỳ diệu của cơ thể sau bỏ thuốc lá

Những thay đổi kỳ diệu của cơ thể sau bỏ thuốc lá

TP - Theo nghiên cứu của các chuyên gia y tế, hút thuốc lá không những gây tổn thất về sức khỏe mà hút thuốc lá còn tạo ra gánh nặng kinh tế lớn cho xã hội. Ở một số gia đình, hút thuốc lá còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Không hút thuốc lá ta sẽ có sức khỏe tốt hơn, sống lâu và có ích hơn. Những người thân trong gia đình cũng sẽ khỏe mạnh do không bị hút thuốc lá thụ động.
Quỹ Gia đình Herbalife nỗ lực cải thiện bữa ăn cho trẻ cơ nhỡ

Quỹ Gia đình Herbalife nỗ lực cải thiện bữa ăn cho trẻ cơ nhỡ

Dinh dưỡng cho trẻ em luôn là mối bận tâm lớn của xã hội, bởi lẽ chỉ khi có dinh dưỡng, trẻ mới khôn lớn và phát triển khỏe mạnh. Đó là lý do vì sao chương trình Casa Herbalife thường niên của Quỹ Gia đình Herbalife nhằm nâng cấp bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em ở các trung tâm bảo trợ xã hội lại mang nhiều ý nghĩa như vậy.