Có 26 kết quả :

Đoàn Mỹ và Trung Quốc trong cuộc gặp bên lề thượng đỉnh G20 tại Argentina vào tháng 12/2018

Cuối tháng này, lãnh đạo Mỹ - Trung có thể ăn tối để bàn chiến tranh thương mại

TPO - Cuộc gặp rất được chờ đợi giữa Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump vào cuối tháng này ở Nhật Bản có thể diễn ra theo hình thức một bữa tối làm việc, chứ không phải kiểu gặp chớp nhoáng với cái bắt tay và vài câu trao đổi, một nguồn tin nắm được vấn đề nói với báo SCMP.
Chương trình nghệ thuật thực cảnh điện ảnh “Tinh hoa Bắc Bộ” - “Quintessence of Tonkin”

Men say thực cảnh cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Cảm giác phun trào phúc lạc, thăng hoa trong men say của tinh tuý đất trời, của trầm tích, hồn cốt ngàn đời nền văn minh lúa nước, dan díu bện quyện với rực rỡ, lộng lẫy, chói loà ánh sáng, thánh thót, réo rắt, bổng trầm thanh âm...tất cả đã được chắt chiu, cất lên từ say mê đến ảo diệu của những tâm hồn nghệ sĩ dân dã, mộc mạc mà dung dị, tặng cho đời men say “ Tinh hoa Bắc bộ”.
Ảnh minh họa: Internet

Những thói quen ăn uống ảnh hưởng đến giấc ngủ

Giấc ngủ đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe con người. Trung bình mỗi ngày cần ngủ 8 giờ như vậy chúng ta phải dành khoảng 35% thời gian sống để ngủ và đôi khi ai cũng nghĩ rằng ngủ là việc dễ và nhanh nhất nhưng thực tế thì các thói quen “xấu” vô tình dẫn đến chứng mất ngủ.
'Vú em cơ mật' đi chuyên cơ, ngủ cung điện

'Vú em cơ mật' đi chuyên cơ, ngủ cung điện

Philippa Christian nổi tiếng vì thường xuyên chia sẻ cuộc sống làm vú em xa hoa của mình trên mạng xã hội. Đổi lại, cô không không được phép có người yêu hoặc bạn là nam giới, hay phải tuân thủ lệnh giới nghiêm lúc 22h, đặc biệt không được tiết lộ danh tính người thuê.
Đến bệnh viện K Tân Triều thăm bé Hà Linh, ông Chấn mang theo một chiếc váy mới để tặng cho cô bé.

Khi người nghèo làm từ thiện

Ông Phạm Văn Chấn quê ở Hải Hậu, Nam Định. Đã 10 năm nay, ông lên Hà Nội kiếm ăn bằng nghề xe ôm. Ở thành phố, ông tằn tiện từng đồng để hàng tháng gửi tiền về quê cho vợ con. Nhưng có một việc ông Chấn không hề tằn tiện, đó là dành sự quan tâm, chia sẻ với bố con của một em bé bị ung thư xương từ Hà Giang về viện K Tân Triều – Hà Nội điều trị.
Họp báo tại ĐSQ Pháp ở Hà Nội và bữa tối tôn vinh ẩm thực Pháp. Ảnh: V.H.

19/3, bữa tối kiểu Pháp ở 5 châu lục

TP - 1.000 đầu bếp tài ba với 1.000 thực đơn ” bữa tối kiểu Pháp” sẽ được chuẩn bị đồng thời tại các nhà hàng và Đại sứ quán Pháp tại 150 nước, trong đó có Việt Nam, trên khắp 5 châu lục nhằm tôn vinh ẩm thực Pháp vào buổi tối duy nhất ngày 19/3. Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông Jean-Nol Poirier cho biết tại buổi họp báo sáng qua 11/3.
Phụ nữ Pháp thích ăn hơn 'chuyện ấy'

Phụ nữ Pháp thích ăn hơn 'chuyện ấy'

TPO - Những món ăn hảo hạng luôn là điều không thể thiếu được với hầu hết phụ nữ Pháp. Với hầu hết phụ nữ Pháp, họ thà ngồi thưởng thức một bữa tối ngon lành hơn là làm "chuyện ấy" mà không vui vẻ gì.
Tơ lòng

Tơ lòng

TP - Chúng em quen nhau gần 1 năm nay, anh ấy rất nhiệt tình và chu đáo từ việc nhỏ đến việc lớn của gia đình em. Thế mà mấy ông anh họ của em lại bảo rằng phải cẩn thận với những anh chàng quá nhiệt tình, vì họ không mang ý đồ nọ thì cũng có mục đích kia, nhất là khi bố mẹ em khá giàu. Em đang rối bời hết lên, không biết nên tin vào ai nữa... rosa_...@