Có 53 kết quả :

Nam thanh niên say bóng cười ở bar Ball trên phố Lương Ngọc Quyến tối 11/3.

Cận cảnh thanh niên say sặc bóng cười trong quán bar phố cổ

TPO - Sau khi hút bóng cười liên tục tại bar Ball trên phố Lương Ngọc Quyến (Hoàn Kiếm Hà Nội) đêm 11/3, một nam thanh niên say sặc bóng cười và phải nhờ sự trợ giúp của bạn bè mới hồi tỉnh. Trong khi đó, dù tạm dừng bán bóng cười nhưng nhiều quán hộp đêm khác trên phố Nguyễn Hữu Huân vẫn nhộn nhịp bán shisha cho khách.
Ảnh minh họa: Intrenet

Thu giữ 613 kg bóng cười, hàng chục bình khí N2O

TP - Thông tin từ Đội Quản lý thị trường số 15 (Chi cục QLTT Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa phát hiện Cty TNHH thương mại và đầu tư khí công nghiệp Sao Mai (Tổ 21, thôn Bãi, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội) có dấu hiệu kinh doanh khí N2O (khí dùng để bơm bóng cười) trái phép.
Đối tượng Nguyễn Thành Quang tại cơ quan điều tra. Ảnh: CACC

9X đánh ô tô đi 'ship' ma túy và bóng cười

TPO - Trên đường đi “ship” bóng cười, một nam thanh niên bị Công an Quận Sơn Trà (Đà Nẵng) bắt quả tang. Trên ô tô của đối tượng này, lực lượng chức năng còn tìm thấy hàng trăm viên thuốc lắc và hàng chục gói ma túy ketamine.
Ẩn hoạ 'bóng cười': Dễ như 'mua rau', cần bao nhiêu cũng có

Ẩn hoạ 'bóng cười': Dễ như 'mua rau', cần bao nhiêu cũng có

TPO - Mặc dù đã có nhiều khuyến cáo và ngay tại Hà Nội, UBND Thành phố cũng đã có công văn khẳng định ngành Y tế không cấp phép cho việc sản xuất, nhập khẩu, lưu hành bóng cười. Tuy nhiên, tình trạng kinh doanh, buôn bán bóng cười công khai vẫn diễn ra, đặc biệt là trên thị trường Online.
Hít bóng cười công khai tại khu vực phố cổ Hà Nội

Nguy hại bóng cười

TP - Thời gian qua, một bộ phận giới trẻ Hà Nội rộ lên thú tiêu khiển với bóng cười - quả bóng bay được bơm khí nitrous oxide (N2O). 
'Bóng cười' và shisha tràn lan ở phố Tây

'Bóng cười' và shisha tràn lan ở phố Tây

TPO - Bất chấp những cảnh báo về việc lạm dụng "bóng cười" hay shisha có thể gây nghiện và ảnh hưởng đến sức khoẻ, tại các phố Tây ở quận 1, TPHCM bóng cười, shisha vẫn bán tràn lan thu hút nhiều người sử dụng.