Có 22 kết quả :

Ông Kailash Satyarthi và thiếu nữ Malala Yousafzai được ghi nhận công lao góp phần cải thiện quyền của trẻ em. Ảnh: BBC

Vì sao tặng giải Nobel Hòa bình cho trẻ em?

TP - Chính xác 2 năm 1 ngày sau khi bị các tay súng Taliban bắn vào đầu vì dám lên tiếng đòi quyền học hành cho các bé gái, thiếu nữ Pakistan Malala Yousafzai được trao giải Nobel Hòa bình, trở thành người trẻ tuổi nhất (17 tuổi) nhận giải này.
Thót tim cảnh Boeing 767 hạ cánh như trực thăng

Thót tim cảnh Boeing 767 hạ cánh như trực thăng

Đoạn video được ghi lại vào cuối tuần trước cho thấy chiếc máy bay Boeing 767 đang cố gắng hạ cánh xuống sân bay quốc tế Birmingham.  Chiếc máy bay chao đảo và lắc lư mạnh trong gió trước khi hạ cánh xuống đường băng rồi lại nảy lên vì gió lớn tại sân bay Birmingham, Anh.
Villas Boas đau đầu với Chelsea

Chelsea bị cầm hòa, Villas Boas sắp ra đi

TP - Trên khán đài, các CĐV hát vang tên Mourinho. Ngoài đường pitch, Villas Boas không ngừng hò hét rồi lắc đầu ngán ngẩm. Trong sân, Chelsea bế tắc và khó khăn lắm mới cầm hòa 1-1 với Birmingham. Ở nơi nào đó, Abramovich có lẽ đang chuẩn bị ‘tuyên án’!
Rửa bát một năm được nửa tỷ

Rửa bát một năm được nửa tỷ

TPO - Nữ hoàng Anh Elizabeth vừa đăng quảng cáo tìm nhân viên tùy tùng, kiêm rửa bát với mức lương 14.200 bảng Anh (xấp xỉ nửa tỷ VNĐ). Theo đó, nhân viên được tuyển sẽ làm việc tại điện Birmingham với chức danh trợ lý thông thường.