Người dân Anh hoảng loạn khi phát hiện thú ăn thịt khét tiếng

Phát hiện loài mèo lớn đi lại trong đêm tại Birmingham.
Phát hiện loài mèo lớn đi lại trong đêm tại Birmingham.
TPO - Rất nhiều người dân ở thành phố Birmingham, thuộc hạt West Midlands, Anh đang tỏ ra cực kỳ lo sợ cho thú cưng và những đứa con nhỏ của họ khi vô tình phát hiện một cá thể động vật ăn thịt lớn đi lại trong thành phố vào ban đêm.

Khi kiểm tra camera an ninh tại căn hộ của mình ở thành phố Birmingham, cô Dawn Paige đã tỏ ra cực kỳ hoảng sợ khi vô tình phát hiện ra một “con mèo lớn” đi lại quanh thùng rác trước cửa. Do đêm tối nên khiến cảnh quay không rõ, nên cô không xác định được chính xác đây là loài động vật ăn thịt nào.

Tuy nhiên, hình dáng bên ngoài của nó rất giống với báo hoặc sư tử. Ngay lập tức, Dawn Paige liền thông báo với nhà chức trách cũng như công bố đoạn video này cho người dân sống xung quanh khu vực gần nhà mình để đề phòng.

“Lúc đầu, tôi tưởng nó là một con chó rất lớn. Tuy nhiên, khi quan sát kỹ, tôi thấy nó là một loài mèo lớn. Có thể đây là một con sư tử cái”. - Dawn Paige chia sẻ.

Hiện tại, những chuyên gia về động vật đang xem lại đoạn băng để tìm hiểu đây là loài động vật nào. Đồng thời, một số cuộc tìm kiếm cũng được phát hành nhằm truy tìm “kẻ giấu mặt”

Trong khi đó, Giám đốc của một vườn thú ở địa phương xác nhận vườn thú không có bất cứ một cá thể báo hay sư tử nào sổng chuồng. Tuy nhiên, ông này vẫn khẳng định đây chắc chắn là báo hoặc sư tử.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Xe máy cũ nát thường xả khí thải gây ô nhiễm môi trường, người điều khiển dễ bị tai nạn Ảnh: PV

Hà Nội tiến hành đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021

TP - Sau một năm chuẩn bị các thủ tục, ngày 29/7, lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xây dựng kế hoạch đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021, tiến đến việc thu xe máy cũ nát đổi xe máy mới nhằm bảo vệ môi trường.